Thời chưa nổi tiếng, Chân Tử Đan từng bị Thành Long dập tơi tả

loading...

Chàng ngự lâm quân Chon Wang cùng bạn bè đi về miền Tây nước Mỹ xa xôi để giải cứu nàng công chúa Pei Pei xinh đẹp. Trải qua bao sóng gió và những giây phút nguy hiểm đến tính mạng, anh đã bảo vệ công chúa an toàn, nhưng nàng không muốn trở về với cương vị công chúa cao quý.

Quay chậm đòn Lý Tiểu Long dùng để hạ gục Thành Long 
Diệp Vấn 3 bất ngờ tung trailer thứ 2

Đó là nội dung của bộ phim ăn khách một thời: Shanghai Noon. Bộ phim với sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Thành Long trong vai Chon Wang và diễn viên hài hước Owen Wilson đã đem lại cho khán giả một sự kết hợp thú vị của những chàng lính ngự lâm Trung Quốc và gã cao bồi bụi bặm miền viễn tây. Bộ phim đã gặt hái được rất nhiều thành công và là một trong những tượng đài về phong cách hành động hài hước làm nên thương hiệu của Thành Long.

Trong phim, Thành Long đã có một cuộc ác chiến dữ dội dưới làn lửa đạn của khẩu đại liên 8 nòng, và đối thủ của anh không ai khác đó chính là Chân Tử Đan, lúc này còn chưa được nổi tiếng. Cuộc chiến với đầy đủ những yếu tố hấp dẫn nhất, những cú bay người đậm phong cách riêng của Thành Long và những pha ra tốc độ làm nên tên tuổi của Chân Tử Đan sau này.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức màn trình diễn này của Chân Tử Đan và Thành Long:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”87096″]

Trí Minh

languarr