Chân Tử Đan kề vai sát cánh cùng Lưu Diệc Phi trong phim Hoa Mộc Lan

loading...

Các trang báo lớn của Trung Quốc đồng loạt đưa tin, nam diễn viên Chân Tử Đan sẽ tham gia bom tấn Hoa Mộc Lan của hãng Disney. “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi cũng góp mặt trong bộ phim này.

Như vậy, đây là lần thứ 2 Chân Tử Đan nhận lời tham gia một bộ phim của hãng Disney. Lần trước, anh gây ấn tượng khi hóa thân thành hiệp sĩ mù trong Rogue One: Star Wars ngoại truyện.

Hoa Mộc Lan do Niki Caro – đạo diễn người New Zealand dàn dựng với kinh phí đầu tư 100 triệu USD. Trong phim, Chân Tử Đan sẽ vào vai sư phụ Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi thủ vai.

Đây là thông tin khá bất ngờ đối với người hâm mộ bởi họ không thể tin là Chân Tử Đan lại chấp nhận làm kép phụ bên cạnh Lưu Diệc Phi. Thời gian qua, diễn xuất của Tiểu Long Nữ không còn tốt như trước, cô bị đánh giá là khá đơ trên màn ảnh.

Mặc dù vậy, với lượng fan khủng tại Trung Quốc, Disney vẫn hy vọng vào sự thành công của phim. Với Chân Tử Đan, anh đang bị đánh giá là quá tham lam khi nhận đến 4 dự án phim trong năm 2018. Điều này khiến khán giả nghi ngại anh khó tập trung toàn lực vào vai diễn của mình.

Trước đó, Chân Tử Đan xác nhận sẽ tham gia vào Diệp Vấn 4. Phần 4 có kinh phí khoảng 47 triệu USD nhưng Chân Tử Đan chiếm 30% kinh phí (12 triệu USD).

Hoa Mộc Lan sẽ được khởi quay vào giữa năm nay và dự kiến khởi chiếu vào tháng 7/2020.

https://www.youtube.com/watch?v=9ggOzmQYj3w

V.Đ

languarr