Chân Tử Đan khoe poster Diệp Vấn 3 phiên bản hài hước

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh poster Diệp Vấn 3 phiên bản Chibi.

Hot girl làng võ Việt Nam từng đối đầu với Lý Liên Kiệt.
Mãn nhãn với 10 pha hành động nghẹt thở của Jason Statham.

Để hâm nóng cũng như gây sức hút cho bộ phim Diệp Vấn 3 sắp phát hành vào dịp Giáng sinh này, trên trang cá nhân Facebook của Chân Tử Đan liên tục tung những đoạn trailer ngắn, những tấm poster ấn tượng khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Tấm poster Chân Tử Đan khoe trên trang cá nhân
Tấm poster Chân Tử Đan khoe trên trang cá nhân

Mới đây, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan lại tiếp tục “trêu ghẹo” khán giả khi anh bất ngờ đăng tải tấm Poster bộ phim Diệp Vấn 3. Tuy nhiên, đây không phải là một tấm Poster như bình thường, tấm poster được vẽ ký họa khá hài hước. Trong hình là sự xuất hiện của “Chân Tử Đan Chibi”. Tấm poster khiến cho các “member” trên trang cá nhân của Chân Tử Đan rất thích thú, từ đó mà lượt thích và lượt bình luận tăng lên nhanh chóng.

Lại một lần nữa, chỉ với một tấm hình vui nhộn nhưng Chân Tử Đan đã khiến cho cộng đồng yêu phim võ phải “rần rần” vì phải chờ đợi ngày ra mắt.

Một trong những tấm poster mà Chân Tử Đan đã "khoe" trước đó
Một trong những tấm poster mà Chân Tử Đan đã “khoe” trước đó

Người hâm mộ ngay khi biết được thông tin rằng bộ phim Diệp Vấn 3 có kế hoạch được dàn dựng lại, đã rất mong chờ được thưởng thức bộ phim này. Đặc biệt, với thông tin bộ phim có sự tham dự của tay đấm quyền Anh nổi tiếng Mike Tyson càng khiến cho fan hâm mộ phim võ thuật có phần háo hức và thích thú. Mọi người vẫn luôn chờ đợi cảnh quyết đấu, tỉ thí võ công giữa Chân Tử Đan và võ sĩ quyền Anh nổi tiếng này.

Chân Tử Đan và Mike Tyson trong một cảnh quay
Chân Tử Đan và Mike Tyson trong một cảnh quay

Tại một sự kiện họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc, khi nói về dự án Diệp vấn 3 sắp hoàn thành, Chân Tử Đan tự tin chia sẻ với người hâm mộ rằng đây là bộ phim đáng xem nhất, và nó có thể sẽ có doanh thu cao hơn 2 phần trước. Bộ phim sẽ được nhắc mãi trong lịch sử điện ảnh. Nội dung của Diệp Vấn 3 xoay quanh tình cảm giữa sư phụ Diệp vấn và Lý Tiểu Long và cuộc đối đầu gay cân với võ sĩ quyền Anh Mỹ do Mike Tyson thủ vai.

Chân Tử Đan đã từng nói với báo chí truyền thông rằng anh sẽ giải nghệ đóng phim võ thuật sau bộ phim Diệp Vấn 3. Khán giả cảm thấy tiếc nuối cho một tài năng như anh và mong muốn anh sẽ suy nghĩ lại quyết định của mình.

Có thể bạn quan tâm: Video clip hậu trường tiết lộ Võ công thật của Chân Tử Đan

Quang Phong

languarr