James không nối nghiệp Chân Tử Đan để trở thành ngôi sao võ thuật. Cậu được gia đình định hướng trở thành nghệ sĩ piano nổi danh.

Chân Tử Đan và con trai. Ảnh: HK01.

Ngày 17/12, HK01 đưa tin Chân Tử Đan và vợ Uông Thi Thi tổ chức sinh nhật cho con trai út James. Cậu bé đã bước sang tuổi 15. Khán giả nhận xét James khi trưởng thành có nhiều nét giống mẹ hoa hậu, trong khi chị gái Jasmine lại giống cha.

Nếu chị gái Jasmine không còn quá xa lạ với giới truyền thông vì thường xuyên làm người mẫu ảnh thì James rất ít khi xuất hiện trước công chúng. Chỉ thỉnh thoảng con trai út của Chân Tử Đan mới cùng gia đình tham dự một vài sự kiện trong ngành giải trí.

Theo ngôi sao võ thuật, là con út trong gia đình nhưng James rất chững chạc, hiểu chuyện và yêu thương cha mẹ, chị gái. Ở tuổi 15, cậu bé có ngoại hình nổi trội với chiều cao ngang bằng cha.

Con trai của Chân Tử Đan có năng khiếu cảm thụ và biểu diễn âm nhạc. Ảnh: Sina, On.

Con trai út của Chân Tử Đan có năng khiếu về nhạc cụ, đặc biệt là piano. Cậu bé là niềm tự hào của ngôi sao võ thuật. Tài tử Diệp Vấn định hướng cho con trai theo ngành âm nhạc cổ điển. Anh hy vọng James lớn lên có thể trở thành “Hoàng tử piano” mới của Trung Quốc và thế giới.

Trên On, Chân Tử Đan cho biết con trai biết đánh Taekwondo nhưng không có hứng thú với nghề diễn. Vợ chồng anh cũng không ép cậu bé nối nghiệp cha thành sao võ thuật vì nghề nguy hiểm, có thể trả giá bằng tính mạng bất kỳ lúc nào.

Vợ chồng Chân Tử Đan là nhân vật có vị thế và giàu có trong giới giải trí Hong Kong. Nam diễn viên là ngôi sao võ thuật tiếng tăm thế giới. Giá trị tài sản ròng của Chân Tử Đan ước tính khoảng 40 triệu USD.

Bà xã anh Uông Thi Thi bên cạnh nghề nghiệp người mẫu còn là con gái của một doanh nhân buôn bán đá quý và kim cương. Cha của người đẹp được mệnh danh là “vua kim cương” trong giới Hoa kiều tại Canada.

Hiện tại, Uông Thi Thi giúp chồng quản lý công ty sản xuất phim ảnh. Chân Tử Đan phụ trách đóng phim. Cặp đôi có hai con: một trai và một gái. Bên cạnh đó, Chân Tử Đan còn có con trai riêng với người vợ đầu.

Theo Zing.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link