Tài tử đóng “Diệp Vấn” kết hôn với bạn gái kém 20 tuổi

loading...

(VoThuat.vn) – Mới đây trên HK01, La Mãng cho biết ông đang hẹn hò với Vivian – một người phụ nữ Trung Quốc kém ông 20 tuổi. Tài tử “Diệp Vấn” dự định sẽ kết hôn lần 2 vào thời gian tới.

Nam diễn viên tài năng

La Mãng sinh năm 1963, từng là diễn viên võ thuật hàng đầu của hãng phim Thiệu Thị Huynh Đệ – công ty chế tác phim đầu tiên và lớn nhất tại Hồng Kông, là nơi làm nên tên tuổi của các đạo diễn như Hồ Kim Thuyên (King Hu), Lưu Gia Lương (Lau Kar-leung) và Trương Triệt (Chang Cheh).

Kết quả hình ảnh cho Tài Tá»­ Đóng Diệp Vấn yêu bạn gái kém 20 tuổiTừ thập niên 1990, La Mãng góp mặt trong nhiều tác phẩm của đài TVB như Sư Tử Hà Đông (1996), Thăng Bình công chúa (tên khác: Túy đả kim chi, 1997), Bàn tay nhân ái (1998), Tây du ký (1998), Lộc đỉnh ký (1998), Hồ sơ trinh sát 4 (1999), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2001)…

Kết quả hình ảnh cho la mãng diễn viên

Nhờ thực lực võ thuật, La Mãng được mời đóng Diệp Vấn 2Diệp Vấn 3Nhất đại tông sư

Tình yêu đích thực không phân biệt tuổi tác

La Mãng và bạn gái quen nhau năm 2011, khi ông mua nhà ở Trung Quốc. Lúc đó Vivian làm ở công ty bất động sản, tư vấn thủ tục cho nam diễn viên. “Vivian chung thủy, tình cảm giữa chúng tôi bền chặt. Chúng tôi đã gặp gỡ gia đình hai bên”, La Mãng nói.

Nam diễn viên cho biết Vivian thường đi cùng ông mỗi lần đóng phim xa nhà. Hiện cô không có việc làm ổn định. Ông đưa tiền cho bạn gái đầu tư. Hai người bù đắp thiếu sót cho nhau. Vivian dạy ông nói tiếng phổ thông còn ông dạy bạn gái nói tiếng Anh.

La Mãng từng kết hôn hồi thập niên 1980 và có hai con, một trai một gái. Vợ ông qua đời năm 1989.

Thiên Ngân

languarr