Chàng thanh niên dùng máy khoan đầu không thủng gây sốc

Một thanh sắt, giáo bằng thép và thậm chí một máy khoan cũng không thể xuyên thủng da thịt của Zhao Rui, một võ sư Thiếu Tâm 24 tuổi. Đoạn video quay những phần trình diễn này được đăng tải trên Facebook đã đạt hơn 9 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày.

Zhao Rui, 24 tuổi được biết đến như một võ sư nổi tiếng ở Miên Trúc, phía tây nam Trung Quốc. Anh bắt đầu học võ thuật từ bé và đã trốn gia đình để gia nhập một ngôi chùa Thiếu Lâm khi chỉ 16 tuổi. Zhao Rui đã học võ thuật trong hai năm trước khi được đào tạo thành bậc thầy Kungfu.

Trong video, Zhao Rui đã thực hiện một loạt các pha nguy hiểm để minh chứng rằng cơ thể anh đã được tôi luyện kỹ càng trong những năm tập luyện võ thuật. Anh đã sử dụng một máy khoan điện để khoan thẳng vào đầu của mình, dùng giáo thép để đâm vào cổ và cắt cổ họng của mình với một lưỡi dao thép. Tất cả các cảnh quay này đã được RT ghi lại toàn bộ.

Trước đó, Zhao Rui từng bị khoan thủng một lỗ và rách một miếng da trong khi tập luyện. Anh cho biết: “Nó khá đau đớn nhưng tôi đã học được nhiều kinh nghiệm từ những lần bị thương đó. Bây giờ tôi có thể thực hiện việc này thường xuyên mà không có bất kỳ vấn đề gì. Tôi tin vào cơ thể của mình”.

https://vimeo.com/123478824

Theo RT