Charlie Nguyễn tham gia Ngọa Hổ Tàng Long 2

Charlie Nguyễn khẳng định ngoài hai dự án gồm Để hội tính và một bộ phim hành động, anh còn tham gia thực hiện Ngoạ Hổ Tàng Long 2.

ngoa ho tang long cua dao dien ly an nam 2000
Ngọa Hổ Tàng Long năm 2000, một trong những bộ phim võ thuật thành công nhất của đạo diễn Lý An

Ngọa Hổ Tàng Long phần 2 với tên gọi  bắt đầu thực hiện khâu tiền kỳ. Trong phần này, Lý An rút khỏi vị trí đạo diễn, thay thế là đạo diễn Viên Hòa Bình người làm đạo diễn võ thuật trong series phim hành động ăn khách Ma trận. Ban đầu, Viên Hòa Bình được đảm nhận vai trò làm đạo diễn kiêm chỉ đạo hành động. Nhưng khi bắt đầu vào khâu tiền kỳ của phim, thì ông lại quyết định sẽ chỉ làm đạo diễn, còn vị trí chỉ đạo hành động được trao cho Charlie Nguyễn.

charlie nguyen
Vừa hoàn thành quá trình quay Để hội tính, đạo diễn Charlie Nguyễn đã lên đường tham gia vai trò đạo diễn hành động cho Ngọa Hổ Tàng Long 2

May mắn đến với Charlie Nguyễn khi “Bụi đời chợ lớn” được đem đi quảng bá ở Mỹ và đã gây được nhiều sự chú ý bằng những pha hành động kịch tính trong phim, nhà sản xuất nổi tiếng người Anh David Thwaites đã quyết định mời Charlie Nguyễn tham gia khâu tiền kì của Ngọa Hổ Tàng Long 2 với vai trò đạo diễn hành động  (thực hiện những cảnh hành động sử dụng đội ngũ cascadeur).

Theo đó, Charlie Nguyễn sẽ có cơ hội được cộng tác với dàn diễn viên võ thuật nổi tiếng như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Tạ Đình Phong.

nhung hinh anh tren trang ca nhanh cua charlie nguyen
Những hình ảnh trên trang cá nhân của Charlie Nguyễn

Charlie Nguyễn tỏ ra vô cùng hào hứng khi được tham gia cùng ekip làm phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 tại New Zealand, anh chia sẻ những hình ảnh qua trang cá nhân của mình.

Ngọa Hổ Tàng Long 2 được sản xuất bởi một công ty nổi tiếng tại Hollywood là The Weinstein Company với kinh phí khoảng 45 triệu đô la. Phim sẽ được ghi hình trong vòng 3 tháng tại New Zealand

ngoa ho tang long 2

charlie nguyen cung ekip lam phim ngoa ho tang long
Charlie Nguyễn cùng ekip làm phim Ngọa hổ tàng long

Ngọa Hổ Tàng Long của đạo diễn Lý An ra mắt năm 2000 là một trong những bộ phim thành công nhất trong lịch sử điện ảnh châu Á. Phim được đề cử 10 giải Oscar và chiến thắng ở 4 hạng mục gồm “Quay phim đẹp nhất”, “Nhạc phim hay nhất”, “Thiết kế bối cảnh đẹp nhất” và “Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất”.

Ngọa Hổ Tàng Long từng thu về 213,5 triệu đô la từ các phòng vé, trong đó, riêng ở thị trường Mỹ, bộ phim đã thu về 128 triệu đô la – một con số gây bất ngờ tại thời điểm đó đối với một bộ phim nói tiếng nước ngoài.

chuong tu di trong ngoa ho tang long nam 2000
Chương Tử Di trong Ngọa hổ tàng long năm 2000

Chương Tử Di, từ một diễn viên trẻ trở thành ngôi sao quốc tế sau khi tham gia vai chính trong phim. Tuy nhiên ở phần hai, Chương Tử Di cùng hai diễn viên nam là Châu Nhuận Phát và Trương Chấn, sẽ không trở lại. Dương Tử Quỳnh là gương mặt cũ duy nhất góp mặt trong Ngọa Hổ Tàng Long 2. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2015.

Thiện Tâm (tổng hợp)