Chống đám đông, chỉ có thể là Jason Statham

loading...

Những nhân vật do Jason Statham thủ vai có nét gì đó rất giống một con người cứng cỏi, lì lợm và có phần ranh mãnh ngoài đời của anh. Trưởng thành từ chợ đen và những mánh lới bán buôn, Jason Statham có một quá khứ đầy khó khăn trước khi bước vào nghiệp diễn để trở thành một ngôi sao võ thuật sáng giá.

Chân Tử Đan sử dụng những đòn Judo nào trong phim của mình?
Aikido đã mắt như thế nào dưới tay của Steven Seagal

Jason Statham từng chia sẻ với truyền thông về nghiệp diễn phim hành động rằng: “Tôi đã dành nhiều năm tập luyện những kỹ năng. Khi tôi bước vào trường quay, bản năng thích cạnh tranh của đàn ông đã trỗi dậy. Tôi luôn muốn tự mình thực hiện những pha hành động. Những người đã ảnh hưởng tới tôi là Lý Tiểu Long và Thành Long, họ thực sự tuyệt vời. Khi xem những bộ phim của họ ngày trước, tôi luôn cảm thấy mình được sống trong bộ phim. Ngày nay với công nghệ CGI, đến cả bà tôi cũng thành một ngôi sao hành động được. Nhưng mà hành động thì phải thật, bởi chẳng thứ nào hoàn toàn thay thế được nó cả”.

Dù phần mơí của “Người vận chuyển” Jason Statham không còn thủ vai chính nhưng đối với nhiều người, hình ảnh của Jason Staham vẫn là số 1 và khó có thể nào thay thế được. Với mái đầu trọc lạnh lùng, những bộ vest cực ngầu và một phong cách hành động mạo hiểm đầy xuất thần trên những con siêu xe đắt tiền đã chinh phục được nhiều fan hâm mộ khó tính nhất của thể lạo phim hành động.

Cùng VoThuat.vn xem lại một phân cảnh mà Jason Statham đã làm nên tên tuổi của “Người vận chuyển” và đặc trưng cho phong cách hành động của anh:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”81821″]

Trần Tâm

languarr