2 nhà vô địch Boxing và Muay Thái bán găng thi đấu, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

(VoThuat.vn) – Hưởng ứng chương trình “Làng võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” của Tiến sĩ Nhà báo Võ Danh Hải, nhà cựu vô địch SEA Games, HCĐ ASIAD môn Boxing Lê Thị Bằng và nhà vô địch Muay Thai Fight Wor;d Battle Nguyễn Phú Hiển đã quyết định trao tặng cặp găng thi đấu của mình để BTC chương trình có thể bán lấy kinh phí ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Lê Thị Bằng đã trao cho chương trình cặp găng thi đấu tại giải đấu HBF 01 – Giải đấu Boxing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Đây là giải đấu mà nhà cựu vô địch SEA Games lần đầu thử sức ở vai trò HLV. Tại đây, cô và các võ sĩ của mình đã có những trận đấu “để đời”.

Chia sẻ về quyết định “bán” găng gây quỹ, Lê Thị Bằng xúc động cho biết: “Đồng bào miền Trung đang trong giai đoạn hết sức khó khăn. Vì vậy tôi muốn bán, gây quỹ cặp găng thi đấu này và hy vọng số tiền thu được có thể phần nào đó giúp đỡ bà con vượt qua hoạn nạn. Với vai trò từng là một VĐV và HLV tôi cũng mong muốn những anh em trong làng võ có thể cùng chung tay, góp một phần công sức để giúp đỡ bà con miền Trung.”

Trong khi đó, Nhà vô địch Muay Thai Fight World Battle Nguyễn Phú Hiển cũng trao tặng cho chương trình cặp găng thi đấu đã giúp anh vô địch giải đấu. Anh chia sẻ về điều này: “Tôi muốn góp một phần công sức của mình để bà con miền Trung sớm bình an. Tôi mong sẽ có được một số tiền lớn từ việc bán cặp găng thi đấu này. Người Việt Nam có truyền thống “lá lành đùm lá rách” nên mỗi người có gì thì hãy giúp nấy. Tôi cũng cảm thấy rất vui khi đồng hành cùng chương trình lần này để lan tỏa tình yêu thương và giúp bà con trong thời điểm khó khăn này”.

Với tinh thần nhân văn, thượng võ, tinh thần sẻ chia, đùm bọc, Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật Thế giới (WoMAU), Nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam thế giới khởi xướng chương trình “LÀNG VÕ CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. Tiến sĩ, Nhà báo Võ Danh Hải mong nhận được sự chung tay của TOÀN THỂ LÀNG VÕ, các VĐV, HLV, các cá nhân yêu thích võ thuật và yêu tinh thần thượng võ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, quý bạn đọc gần xa để sẻ chia, hỗ trợ, giúp đỡ cho đồng bào miền Trung vượt qua hoạn nạn. Đây cũng là hành động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần cao thượng của làng võ và tiếp nối truyền thống yêu thương đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Mọi sự đóng góp cho đồng bào miền Trung xin gửi về
Tài khoản: Vo Danh Hai
Số tài khoản: 185103994, Ngân hàng VPBank, Chi nhánh Phú Mỹ Hưng.

Chương trình ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của toàn thể làng võ và rất nhiều cá nhân yêu mến tinh thần cao thượng của võ thuật. Rất nhiều cá nhân, tổ chức, nhiều lãnh đạo các liên đoàn võ thuật, các võ sĩ, HLV đã gửi những số tiền quý báu đến với chương trình.

Chung tay cùng chương trình, Saigon Co-op Quảng Bình sẽ trao 500 phần quà giá trị bao gồm các mặt hàng thiết yếu mà bà con cần thiết.

Tất cả những món đồ được trao tặng sẽ được BTC bán, gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung – những nơi đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ. Toàn bộ số tiền thu được từ việc quyên góp cũng như bán các vật phẩm BTC sẽ dùng để trao cho 500 hộ gia đình khó khăn tại Quảng Bình. 

Buổi lễ tổng kết chương trình “Làng Võ chung tay cùng đồng bào miền Trung” sẽ diễn ra tại phòng tập Saigon Warriors (Trung tâm TDTT Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM) với sự tham gia của những võ sư, võ sĩ nổi tiếng của làng Võ Việt và được Livestream trên các fanpage Facebook, youtube của VoThuat.vn.
BTC rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ từ làng võ và cộng đồng để giúp miền Trung sớm vượt qua khó khăn.
Ban biên tập VoThuat.vn

 

loading...

languarr