loading...

(VoThuat.vn) – Những bê bối liên quan đến phụ nữ liên tiếp đến với tay đấm Boxing nổi tiếng Adrien Broner. Lần này, tay đấm 30 tuổi dính đến trẻ vị thành niên.

Theo trang pagesix, Adrien Broner, võ sỹ Boxing lừng danh người Mỹ gần đây lại dính tới những rắc rối liên quan đến đến trẻ vị thành niên, có lẽ do thấy cô nàng trẻ tuổi này quá nóng bỏng. Cụ thể, tay đấm 30 tuổi đã gửi những tin nhắn tán tỉnh cô nàng rapper 16 tuổi Danielle Bregoli trên Instagram.

Kết quả hình ảnh cho Danielle Bregoli

Ngay khi sự viêc được phát giác, rất đông fan hâm mộ của cô nàng 16 tuổi đã yêu cầu FBI vào cuộc điều tra về hành vi trên. Không muốn dính vào rắc rối, Broner sau đó đã nói đây là một hiểu lầm và không có ý định hẹn hò với gái trẻ.

Broner là một tay đấm có khá nhiều “tiền án tiền sự”. Trước đây, không ít lần tay đấm này đã phải hầu tòa với nhiều tội danh khác nhau. Tờ TMZ Sports cho biết, trong năm 2018 võ sỹ người Mỹ đã liên tiếp bị hai người phụ nữ tố cáo hành vi xâm hại tình dục và từng phải bồi thường 830.000 USD sau sự cố ở hộp đêm Cleveland.

Kết quả hình ảnh cho Danielle Bregoli

Đầu năm 2019, Broner đã có trận đấu với Manny Pacquiao để tranh đai vô địch. Tuy nhiên, sau 12 hiệp đấu, Broner hoàn toàn lép vế trước “thượng nghị sĩ” và chịu thất bại bằng tính điểm. Broner cũng được mệnh danh là “Floyd Mayweather đệ nhị” nhưng đẳng cấp của anh và huyền thoại Boxing chênh nhau một khoảng rất xa.

Hoài Phương (Tổng hợp)


Tin liên quan:

languarr