Bại tướng Từ Hiểu Đông nhập viện vì bị 6 HLV thể hình đánh hội đồng

(VoThuat.vn) – Ngụy Lôi, bại tướng một thời của Từ Hiểu Đông vừa phải nhập viện khi bị đánh hội đồng. Vụ việc gây xôn xao dư luận Trung Quốc. 

Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây đưa tin, “cao thủ Thái Cực” Ngụy Lôi vừa phải nhập viện điều trị do bất ngờ bị 6 HLV thể hình đánh hội đồng. Sự việc diễn ra tại Thành Đô. Tại hiện trường, nhiều bàn ghế bị đổ và hất văng đi sau vụ hỗn chiến. Sau đó, chính Ngụy Lôi đã xác nhận rằng ông bị tấn công bởi khoảng từ 4 đến 6 HLV môn thể hình.

Nhân chứng cho rằng, Ngụy Lôi bị đánh do lén sử dụng các thiết bị tại phòng tập thể hình trong một CLB ở Thành Đô. Sau đó, một HLV ở độ tuổi 20 đã ra mặt để ngăn cản Ngụy Lôi. Hai bên cự cãi rồi xảy ra xô xát và rốt cuộc là võ sư Thái Cực đã bị cả nhóm lao vào tấn công.

Tuy nhiên, nguyên nhân thật sự dẫn tới vụ ẩu đả này còn có thể phức tạp hơn và cảnh sát Thành Đô vẫn đang tiến hành điều tra.

Ngụy Lôi kể rằng, ông bị 3 HLV nắm chặt tay, chân, số còn lại thì tấn công từ phía sau. Võ sư Thái Cực đã dùng hết sức để chống trả, cố bẻ các ngón tay của đối phương để chạy trốn.

Tuy nhiên, lời mô tả này của Ngụy Lôi bị đặt nghi vấn bởi nhiều ý kiến cho rằng ông đã “hư cấu”, bởi nếu nhóm 6 HLV thể hình thực sự muốn tấn công thì sẽ rất khó để Ngụy Lôi trốn thoát một cách dễ dàng như vậy.

Một cư dân mạng tự nhận mình là nhân chứng thậm chí còn khẳng định: “Ngụy Lôi bị HLV thể hình rất trẻ, khoảng 20 tuổi đẩy ngã xuống đất. Ngụy Lôi không thể đánh bại người khác. Để chống cự, Ngụy Lôi đã dùng răng cắn vào ngực của đối thủ”.

Hiện tại, Ngụy Lôi đang chuẩn bị kiện nhóm HLV thể hình ra tòa vì tội hành hung. Tờ Sohu cho rằng vị võ sư Thái Cực đã may mắn khi không gặp phải chấn thương nặng và sau sự cố này, mức độ nổi tiếng của ông chắc chắn sẽ tăng trở lại.

Vào năm 2018, Ngụy Lôi lúc này là một nhân vật có tiếng tăm trong võ lâm Trung Quốc, ông thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với tư cách một cao thủ Thái Cực. Tuy nhiên, sau khi bị Từ Hiểu Đông đánh bại một cách dễ dàng, sự nghiệp của Ngụy Lôi từ đó đi xuống một cách thê thảm.

Tổng hợp