Bản tin võ thuật |14.12| Võ sĩ Boxing tái hiện chấn thương kinh hoàng của Mike Tyson cắn tai Holyfield

Những tin võ thuật đáng chú ý trong ngày 14/12: Võ sĩ Stephen Smith bị dính chấn thương nghiêm trọng ở tai, The Rock đang nghiêm túc với ý định tranh cử Tổng thống Mỹ, Conor McGregor đưa ra yêu sách cho việc trở lại vào năm 2018.

Trận đấu giữa Francisco Vargas và Stephen Smith thuộc hạng cân Super Featherweight diễn ra vào hôm thứ 7. Ở hiệp thứ 9, trọng tài đã buộc phải cho dừng trận đấu vì Smith dính chấn thương tai.

Đứng trước câu hỏi cho ý định trở lại sàn đấu, Conor McGregor cho rằng bản thân sẽ chiến đấu trong năm 2018 nếu như được trả tiền đúng với công sức bỏ ra. Chia sẻ trên Dailly Mail, Conor McGregor có mọi ý định chiến đấu trong năm tới, tuy nhiên chỉ khi nào điều kiện của anh được đáp ứng thì mọi thứ mới diễn ra. Hiện tại, nhà vô địch hạng nhẹ UFC đang đàm phán với UFC nhưng chưa ký vào một bản hợp đồng chính thức nào, trừ khi nó mang ý nghĩa thương mại.

Ngôi sao hành động Hollywood The Rock đang nghiêm túc với ý định tranh cử Tổng thống Mỹ. The Rock chia sẻ: “Tôi rất nghiêm túc cân nhắc về điều đó. Không đùa đâu. Tôi hoàn toàn có thể đủ sức để vận động tranh cử”.

Võ Đạt