(Vothuat.vn) – Võ sĩ MMA Alain Ngalani nhận được vô số lời khen ngợi sau hành động ngăn cản một người không đeo khẩu trang ngồi cạnh trên tàu điện ngầm.

Trên Instagram cá nhân, Alain Ngalani đăng tải đoạn clip ngắn, ghi lại cảnh võ sĩ MMA này phản đối một người đàn ông Hồng Kông không đeo khẩu trang trên tàu điện ngầm. Cụ thể, Ngalani dùng tuỵệt kỹ xoạc chân, chắn hết băng ghế như động thái “đuổi khéo” người đàn ông thiếu ý thức này.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút lượt xem cực lớn từ cộng đồng mạng, với 7,7 triệu lượt xem trên Twitter. Bản thân võ sĩ có biệt danh “Báo đen” cũng không ngờ mức độ tiếp cận của đoạn clip.

“Thật điên rồ. Tôi chỉ đăng lên Instagram và chỉ sau 1,2 tiếng gì đó, thông báo trên Instagram nhảy liên tục còn điện thoại tôi không thể ngừng đổ chuông. Thật tuyệt vời.

middle 1

Ngalani ủng hộ việc đeo khẩu trang để hạn chế sự lây lan của Covid-19.

Ban đầu, tôi nghĩ làm cách nào để cảnh tỉnh người đó mà không khiến họ sợ hãi. Và tôi quyết định xoạc chân trên ghế để ngăn cản ai đó đến gần tôi, nếu người đó không đeo khẩu trang,” võ sĩ 45 tuổi này cho hay.

Được biết, Ngalani từng 4 lần vô địch Muay Thái thế giới. Hiện tại, võ sĩ gốc Cameroon đang chinh chiến hạng nặng ONE Championship.

inpage detail

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr