Cấm chồng xem WWE – bị tổng đài viên “troll” đến nổi điên

Nhắc đến WWE – có lẽ chúng ta không cần thêm bất cứ lời chú thích nào, khi chúng ta đều biết đến độ nổi tiếng của công ty giải trí này – đơn vị đã đưa những màn đấu vật trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Tuy chỉ là những màn đấu có dàn dựng nhưng các chương trình của WWE như Super Slam, Raw… đã tạo nên những sự kiện giải trí đỉnh cao, thu hút được cộng đồng đông đảo người hâm mộ.

Sau WWE, Rousey lên kế hoạch gia nhập làng quyền anh

Sao WWE bí mật đến Việt Nam

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng được người thân ủng hộ khi liên tục chi tiền bản quyền truyền hình để được xem trực tiếp các trận đấu của WWE, điển hình như cú “troll” đầy trớ trêu sau đây. Một người đàn ông tên Donny vì quá mê WWE và tốn tiền PPV (Pay per view – hình thức trả tiền để xem các chương trình truyền hình, rất thịnh hành ở Mỹ) đã bị vợ cấm cản và dẫn đến xung đột. Tìm cách để quay lại với đam mê cũng như làm hòa với người vợ của mình, Donny đã phải nhờ đến đài Radio Z Morning Zoo “cứu vớt”. Và ngay lập tức, những nhân viên tổng đài đã tìm ra cách để “troll” vợ của Donny.

WWE luôn có lượng fan đông đảo

Ức chế đến điên tiết sau khi liên tục bị tổng đài viên “gài hàng”, may mắn rằng vợ của Donny đã trở nên khá vui vẻ sau khi biết được tất cả chỉ là trò đùa. Không chắc Donny sau đó đã có thể quay lại với niềm đam mê bạo lực hay không, tuy nhiên chắc chắn vợ anh đã có một cú lừa ngoạn mục từ chính thức mà cô ghét cay ghét đắng.

Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ video này – ghi lại cách mà các tổng đài viên đã chọc vợ Donny nổi điên lên vì WWE. Chú ý: Video clip phụ đề Việt có dùng ngôn ngữ nhạy cảm, cân nhắc trước khi xem.

Phạm Vũ

loading...

languarr