Chuyện buồn tiếp tục bủa vây Daniel Cormier: Cha qua đời vì ung thư. Jon Jones lên tiếng an ủi

loading...

(VoThuat.vn) – Có lẽ Daniel Cormier đang ở trong những ngày đen tối nhất trong cuộc đời của mình khi anh liên tiếp nhận những tin không vui trong thời gian vừa qua. Sau khi mất đai vô địch vào tay Stipe Miocic, cuối tuần vừa rồi, cha của Daniel Cormier cũng đã qua đời.

Daniel Cormier vừa để thua Stipe Miocic tại sự kiện UFC 241 cách đây 2 tuần qua đó để mất chiếc đai vô địch sau một thời gian dài nắm giữ. Chuyện này đã là một cú sốc rất lớn với DC. Với tính cách khá tình cảm của mình, DC đã khóc sau trận đấu và cho biết anh rất buồn. Nỗi buồn khi thua trận chưa thể nguôi ngoai thì cuối tuần vừa rồi Daniel Cormier lại tiếp tục đón nhận thêm một cú sốc khác.

Kết quả hình ảnh cho DAniel Cormier father

Cha của DC là ông Joseph Cormier đã qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Trên mạng xã hội, DC chia sẻ dòng trạng thái: “Tạm biệt người anh hùng trong lòng tôi. Cha tôi là người mạnh mẽ nhất, chu đáo nhất, chăm chỉ nhất mà tôi từng biết. Ông ấy đã dành cả đời để làm những chuyện cho người khác vui”.

Rõ ràng, Cormier đang trải qua những ngày buồn nhất trong cuộc đời mình. Trận thua và cái chết của cha có thể ảnh hưởng rất nhiều đến con đường sự nghiệp phía trước của anh. Trong khung cảnh đen tối đó, đại kình địch của DC là Jon Jones đã lên tiếng an ủi người đồng nghiệp bất chấp những mâu thuẫn của cả hai.

Trên trang cá nhân, Jones viết: “Bỏ qua hết tất cả mâu thuẫn, tôi thật sự lấy làm tiếc vì sự mất mát của gia đình anh. Ông ấy trên thiên đường sẽ luôn dõi theo sự nghiệp của anh cho đến hết cuộc đời. Giờ anh hãy sống một cuộc sống đáng tự hào của riêng mình, hãy tận hưởng quãng thời gian bên gia đình mình”.

Không chỉ Jon Jones, rất nhiều người cũng đã gửi lời chia buồn đến nhà cựu vô địch UFC. Hy vọng, DC có thể sớm trở lại với tất cả chúng ta.

Hoài Phương

languarr