loading...

(VoThuat.vn) – Chân Tử Đan trải lòng về khoảnh khắc đáng nhớ khi quay cùng Mike Tyson trong bộ phim Diệp Vấn 3.

Diệp vấn 3 là phần cuối trong loạt phim kể về cuộc đời của võ sư Diệp Vấn do Chân Tử Đan tiếp tục thủ vai chính. Một trong những tình huống nổi bật nhất của bộ phim là màn tỉ thí võ công giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson.

Màn tỉ thí giữa Mike Tyson và Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3 thu hút đông đảo sự quan tâm của NHM.

Được biết, cả hai ngôi sao võ thuật thể hiện trực tiếp cảnh hành động này mà không cần đến diễn viên đóng thế. Trong chia sẻ mới đây trên South China Morning Post, Chân Tử Đan thừa nhận bản thân đã “toát mồ hôi” khi diễn phân đoạn với Tyson.

“Tôi là một người hâm mộ của Tyson, từng xem các trận đấu của anh ấy cho đến 4,5 giờ sáng trên TV khi còn nhỏ. Tôi đã lo lắng việc anh ấy có thể không kiềm chế sức mạnh vì anh ấy không phải là một diễn viên. Tôi đã phải rất thận trọng. Tôi xem màn tỉ thí như một trận quyền Anh sinh tử. Chỉ một chút bất cẩn là nó có thể gây tử vong,” ngôi sao người Trung Quốc chia sẻ.

Tyson cũng bị thương ngón tay trong cảnh quay với Chân Tử Đan.

Dù bộ phim đã ra mắt từ cuối năm 2015, song đến giờ Chân Tử Đan vẫn nhớ như in cú đấm từ Mike “Thép” nhắm đến mình: “Trong cảnh quay đó, tôi phải cúi đầu xuống khi cú đấm hướng đến gần đầu tôi đến mức chạm vào tóc tôi. Tôi phải cúi đầu xuống vào giây phút cuối cùng để nắm đấm của anh ấy trượt khỏi tôi và trúng bao cát đằng sau. Anh ấy phải dùng rất nhiều lực để tung cú đấm. Khi anh ấy ra đòn, tôi có cảm giác như một chiếc xe tải lớn đang lao về phía mình. Bây giờ tôi vẫn có thể nhớ được cảm giác nguy hiểm ấy”.

Trong cuộc đời của mình, Chân Tử Đan (tên tiếng Anh là Donnie Yen) đã làm rất nhiều nghề. Là một ngôi sao hành động, Chân Tử Đan đã thể hiện khả năng võ thuật của mình ở rất nhiều hệ phái khác nhau như Thái Cực quyền, quyền Anh, kickboxing, Triệt Quyền Đạo, Thái Cực Đạo, Không Thủ Đạo, Muay Thái, Jiu-Jitsu… và thu được những thành công nhất định trên màn ảnh.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr