(VoThuat.vn) – Cựu đô vật WWE Sin Cara vừa mới gia nhập Giải bóng đá Ngoại hạng Anh theo một cách vô cùng bất ngờ.

Sin Cara, một đô vật nổi tiếng và có thâm niên tại WWE, vừa kết thúc hợp đồng với gã khổng lồ trong ngành giải trí này, hiện anh đang hoạt động với biệt danh Cinta de Oro. Và kể từ ngày 1/1 năm sau, Oro sẽ chuyển đến Premier League với một vai trò hoàn toàn mới.

Trong một tuyên bố chính thức trên trang web tiếng Tây Ban Nha của CLB bóng đá Wolves, CLB đã thông báo rằng “Wolves xin vinh dự tuyên bố, Cinta de Oro sẽ trở thành Giám đốc Phát triển Quốc tế của đội bóng kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2020.”

sin cara joins wolves - Bóng Đá

Với vai trò này, Cinta di Oro sẽ có nhiệm vụ chính là phát hiện các tài năng bóng đá cho đội bóng, hợp tác với các trường, học viện bóng đá để tìm kiếm những nhân vật, gương mặt quốc tế để đội bóng phát triển hơn trong tương lai.

middle 1

“Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của Oro như một vận động viên tầm cỡ. Việc tham gia sâu sắc vào bóng đá cũng có thể mang lại lợi ích cho sự nghiệp của anh ấy”, CLB Wolves cho biết thêm.

Kết quả hình ảnh cho Sin Cara

inpage detail

Trên trang mạng xã hội của mình, nhà cựu vô địch NXT Tag Team đã chia sẻ về niềm tự hào của bản thân khi đảm nhận vai trò mới, và cho rằng đó là một vinh dự khi trở thành một phần của tổ chức vĩ đại này.

Hiện tại, Wolves đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng Premier League sau khi để thua trước Liverpool, một trận đấu có nhiều tình huống gây tranh cãi.

Hoài Phương


Tin liên quan:

loading...

languarr