(VoThuat.vn) – FC Kamaz, CLB thuộc giải hạng 3 của bóng đá Nga đã gửi đề nghị chiêu mộ đến nhà vô địch UFC Khabib Nurmagomedov.

Trên Instagram cá nhân, Khabib Nurmagomedov gây bất ngờ với dòng trạng thái “nửa đùa nửa thật” về việc muốn trở thành cầu thủ bóng đá. “Tập luyện chuẩn bị lấn sân bóng đá. Tôi đang là cầu thủ tự do và sẵn sàng nhận các lời đề nghị,” Khabib chia sẻ.

FC Kamaz gửi đề nghị chiêu mộ Khabib trên Instagram.

Rất nhanh chóng, Khabib đã nhận được đề nghị từ FC Kamaz, một CLB thuộc giải bóng đá chuyên nghiệp Nga (PFL) – giải hạng 3 của bóng đá xứ sở Bạch Dương.

“Hoan nghênh anh gia nhập, Khabib. Chúng tôi muốn anh ‘debut’ sự nghiệp bóng đá với tư cách thành viên của đội bóng. PFL là UFC của bóng đá. Chúng tôi bước vào mọi trận đấu cùng mục tiêu giành chiến thắng, và là một tập thể giàu tham vọng với mục tiêu góp mặt giải VĐQG Nga. Mời anh đến trung tâm huấn luyện ở Novorossiysk, từ ngày 12 tháng 2 đến ngày 5 tháng 3 năm 2021,” FC Kamaz cho trên RT.

Phía BTC PFL sau đó cũng thông qua thỏa thuận của FC Kamaz: “PFL đã chấp thuận thỏa thuận của FC Kamaz. Chúng tôi đã chuẩn bị chứng chỉ cho Khabib… Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn chỉ cần điền ngày ký kết là hoàn tất.”

Liệu Khabib có thử sức với sự nghiệp quần đùi áo số?

Hiện tại, vẫn chưa rõ động thái từ Khabib. Trước đó, nhà địch UFC lightweight nhiều lần khẳng định sẽ không tái xuất lồng Octagon. Mục tiêu trong tương lai của “Đại bàng Nga” là dành thời gian cho sự nghiệp học tập, đồng thời thử sức với nghề nông, với việc chăn nuôi…

Bên cạnh đó, Khabib cũng ấp ủ tham vọng thiết lập một “đế chế” riêng của mình tại MMA, khi bỏ ra 1 triệu USD để sở hữu giải đấu “Eagle Fighting Championship”.

Mặt khác, nếu thật sự nghiêm túc với sự nghiệp quần đùi áo số, “Đại bàng Nga” có thể cân nhắc trước đề nghị từ FC Kamaz.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr