Conor McGregor muốn tái đấu Floyd Mayweather

Người bạn tập đồng thời là đệ tử của Conor McGregor là Artem Lobov đã khẳng định như vậy trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất.

Hiện tại, Conor McGregor vẫn đang bị dính án cấm thi đấu từ Ủy ban Thể thao Naveda. Đối thủ tiếp theo của anh tại UFC đã được xác định là Tony Ferguson. Trận đấu này dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2017 tại Las Vegas.

Vào tháng 8 vừa qua, trong trận đấu Boxing chuyên nghiệp đầu tiên của mình, Conor McGregor đã bị Floyd Mayweather hạ knock-out kỹ thuật. Trận đấu đó đã mang về số tiền khổng lồ cho cả hai võ sĩ.

Lobov nói trên tờ Express Sport rằng: “Tôi muốn thấy anh ấy bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ. Tuy nhiên, cuộc chiến mà tôi mong muốn nó xảy ra hơn là trận tái đấu với Mayweather. Tất nhiên, McGregor muốn một trận tái đấu. Anh ấy có niềm tin rằng sẽ giành chiến thắng nếu xảy ra trận tái đấu”.

McGregor đã tạo được ấn tượng tốt trong những hiệp thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, những kỹ năng phòng thủ của Mayweather cuối cùng cũng mang lại cho anh ấy chiến thắng. Dù thua cuộc nhưng tay đấm người Ireland lại nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Hiện tại, Paulie Malignaggi cũng đang đàm phán để thượng đài Boxing cùng McGregor. Tuy nhiên, đó là chuyện sẽ xảy ra sau trận đấu giữa McGregor và Tony Ferguson.

Học trò của McGregor cho rằng Tony Ferguson là một võ sĩ mạnh nhưng đẳng cấp và kinh nghiệm của Conor hoàn toàn có thể hạ Ferguson nhanh chóng.

Võ Đạt

loading...

languarr