(VoThuat.vn) – Huyền thoại UFC lên tiếng sau tuyên bố đầy tự tin từ ngôi sao của WWE Roman Reigns.

Trong cuộc phỏng vấn với ký giả Ariel Helwani của ESPN, Roman Reigns, đô vật đang giữ đai WWE Universal champion tỏ ra tự tin trước thềm diễn ra WrestleMania 37. Theo đó, Reigns tuyên bố đủ sức hạ gục 2 đối thủ sắp tới là Edge & Bryan. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như “Big Dog” không nhắc đến huyền thoại của UFC, Daniel Cormier.

Reigns tự tin đánh bại DC nếu một đấu một.

“Tôi sẽ nghiền nát bất cứ ai nếu một chọi một, Bryan, Edge và cả DC nữa, tôi sẽ bóp nát họ, nó không thành vấn đề với tôi,” ngôi sao của WWE cho hay.

Với tư cách là một fan trung thành của đô vật giải trí, DC nhanh chóng gửi lời đáp trả đến Reigns trên Twitter cá nhân.

Liệu DC có thử sức với WWE?

“Cẩn thận cái mồm của cậu đấy Reigns. Tôi sẽ khiêu vũ với ‘big dog. Helwani, cố vấn của tôi đang đợi điện thoại từ phía cậu. Đã đến lúc ngừng khẩu chiến và hãy biến điều này thành sự thật. Tôi năm nay đã 42 tuổi với cái lưng tồi tệ, và tôi sẵn lòng đập cậu bất cứ ngày nào trong tuần,” huyền thoại UFC kèm hashtag chờ động thái từ chủ tịch WWE VinceMahon và HHH.

DC được biết đến là một trong những võ sĩ vĩ đại của UFC. Trong sự nghiệp thi đấu, võ sĩ người Mỹ giành tổng cộng 22 trận thắng sau 26 lần thượng đài và từng ẵm đai vô địch Light heavyweight và Heavyweight. Sau thất bại trước Stipe Miocic ở UFC 252, DC chính thức nói lời giã từ sự nghiệp.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr