Gã côn đồ đất Võ đánh chết bạn gái vì…

Do nghi ngờ chị T. mang thai với người khác cho nên Trường đã ra tay đánh và dẫn đến hậu quả đáng buồn trên.

Trùm giang hồ “có học” nhất Việt Nam
Võ sĩ nhận án tù vì đánh gãy xương sườn bạn gái

Ngày 4.10, Công an huyện Hoài Nhơn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phạm Xuân Trường (SN 1988; ở thôn Phụng Du, xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn) để điều tra về tội giết người. Nạn nhân bị Trường đánh chết là người yêu của Trường – chị N.T.T.T. (SN 1996, ở TP Đà Nẵng; đang làm việc tại một quán ăn ở xã Hoài Châu Bắc). Chị T. được đưa đến Trung tâm Y tế Hoài Nhơn vào khoảng 3 giờ ngày 3.10 nhưng các bác sĩ xác định đã qua đời trước đó.

amh
Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, thời gian gần đây, do nghi ngờ “chủ nhân” bào thai trong bụng người yêu mình là của người khác nên giữa Trường và chị T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 23h ngày 2.10, trong lúc cãi nhau, Trường đã đánh chị T. trọng thương. Đến 3h ngày 3.10, thấy chị T. có nhiều biểu hiện bất thường nên được người quen đưa đến Trung tâm Y tế Hoài Nhơn cấp cứu nhưng các bác sĩ xác định đã qua đời trước đó.

Các cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi xác định, chị T. đang mang thai khoảng 13 tuần, chết do đa chấn thương. Theo tin ban đầu, do Trường nghi ngờ chị T. mang thai với người khác nên gần đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 23 giờ ngày 2.10, Trường cãi vã và đánh chị T. bị trọng thương, dẫn đến hậu quả trên.

C.T (Tổng hợp)