Giang hồ 12 quận đòi xử đẹp “thanh niên sống ảo” khi không thực hiện lời hứa

loading...
‘Nếu hình được 100K like sẽ tự dùng dao đâm vào người’, đến nay lời thách thức của Nguyễn Tiến đã nhận gần 300.000 lượt like…
Nguyễn Tiến là tài khoản Facebook đang hot nhất cộng đồng mạng tuần qua. Nam thanh niên ghi chú ý với loạt thách thức ‘bá đạo’ không giống ai trên trang cá nhân. Lần thứ 1 là chia sẻ: “Ảnh này được 40.000 like tôi sẽ tẩm xăng tự thiêu”. Lần thứ 2 người này gây choáng hơn: “Ảnh được 100.000 like tôi sẽ tự dùng dao đâm một nhát vào người…”.

Các status của Nguyễn Tiến nhanh chóng trở thành tâm điểm. Lượt người like và share không ngừng tăng chóng mặt. Chỉ vài ngày, Facebook nam thanh niên ‘sống ảo’ cũng hút gần 300.000 lượt người theo dõi.

t1
Nguyễn Tiến hứa sẽ thực hiện đúng như cam kết…

Nếu yêu cầu 40.000 like thì dân mạng khuyến mãi hẳn cho anh gần 150.000 like và hàng nghìn bình luận, đa phần đều lên tiếng chỉ trích nặng nề trước lối ‘sống ảo’, ‘câu like’ bất chấp tính mạng. Sau đó, Nguyễn Tiến vẫn giữ đúng lời hứa, anh tẩm xăng lên cơ thể, tự đốt rồi nhảy xuống kênh Tân Hóa, TP HCM. Đoạn clip ghi lại cảnh ‘tự thiêu’ nhận được 1,2 triệu lượt xem. Không ít ý kiến cho rằng, nam thanh niên mặc khá dày quần áo, châm lửa và nhảy liền xuống kênh nên chẳng có gì quá khó khăn…

Đến lần thứ 2, thách thức của Nguyễn Tiến tăng mạnh hơn với lời hứa dùng dao tự đâm vào người. Hình ảnh sau vài giờ chia sẻ nhanh chóng vượt qua con số 100K like, nhận về gần 300K like. Mọi người đều trông ngóng nam thanh niên thực hiện lời hứa, thậm chí, một số dân mạng còn ủng hộ việc làm của anh vì ‘anh mà có sống cũng chả có ích gì, xã hội không chấp nhận’…

t2
Giang hồ 12 quận Sài Gòn lên tiếng…

Sau khi vượt con số như mong ước, Nguyễn Tiến thực hiện clip tuyên bố sẽ làm như đúng lời hứa vào 7h. Song đến nay vẫn chưa thấy clip khiến dân mạng ‘bán tín bán nghi’… “Chả lẽ hắn thực hiện lần đầu để lấy lòng tin và lần này lừa mọi người một cách ngoạn mục…” – thành viên T cho hay.

Bii Tuấn bình luận: “Cố lên bạn, tôi ủng hộ bạn, dù hành động của bạn có ngu như nào đi nữa hãy vẫn cứ theo đuổi giấc mơ của mình nhé, mong được nhìn ảnh thờ của bạn. Chúc bạn thành công”.

Còn Thanh Trần với lời lẽ đầy ẩn ý: “Thượng đế xin ngài hãy trả lại chú Minh Thuận, chúng con sẽ trao lại cho ngài thằng Nguyễn Tiến”.

https://www.youtube.com/watch?v=6vOBkqs_pKg

Theo Phunuvagiadinh.vn

languarr