Hàng loạt bại tướng của Từ Hiểu Đông đại chiến tại giải đấu võ thuật truyền thống Trung Quốc

(VoThuat.vn) – Các đại sư thuộc những môn phái võ truyền thống Trung Quốc sẽ có cuộc tranh tài tại “Fighting World”.

Theo thông tin từ website “Thái cực thần công”, ngày 13/6, các võ sư tên tuổi của làng võ thuật truyền thống Trung Quốc như Thái cực Ngụy Lôi, Vịnh Xuân Đinh Hạo, Dư Xương Hoa, Thiếu Lâm Thích Diên Trực sẽ cùng quy tụ tại sự kiện dành riêng cho võ truyền thống lần đầu tiên được tổ chức tại đất nước tỷ dân.

Sự kiện này diễn ra nhằm mục đích phát triển võ thuật truyền thống Trung Quốc. Các võ sư tham gia sự kiện sẽ được sắp xếp thi đấu với nhau. Tuy nhiên, đến nay thể thức và thông tin về toàn bộ các trận đấu vẫn chưa được công bố. Ban tổ chức chỉ mới ấn định và thông báo về trận đấu giữa Lôi Lôi và Điền Dã.

Sau khi thông tin về sự kiện này được phát đi, cộng đồng mạng đã chế giễu “Đúng là đại hội của những kẻ lừa đảo” hay “Nhìn xem mấy kẻ bịp bợm tụ hội với nhau kìa”. Phần lớn người hâm mộ võ thuật truyền thống nhận định các võ sư góp mặt tại “Fighting World” đều là những bậc thầy “rởm”, có thực lực yếu kém và thượng đài chỉ với mục đích kiếm tiền.

“Lã Cương đánh thua Từ Hiểu Đông thì bảo mình bị suy dinh dưỡng. Ngụy Lôi ăn 127 cú đấm của Vương Trí Lượng thì khóc bù lu bù loa. Vậy mà phía sau tên của các võ sư trên tấm poster đều thêm mấy từ như đại sư, minh chủ, bang chủ, nghe thật nực cười”, một người viết.

Bên cạnh đó, có không ít người hâm mộ võ thuật kêu gọi Từ Hiểu Đông xuất trận lật mặt những võ sư này.

“Hiểu Đông đang ở đâu? Hãy bước lên võ đài và nói: Tôi muốn đánh hết 10 kẻ tự cho mình là cao thủ tuyệt đỉnh. Cần dạy cho mấy ông võ sư giả bài học nhớ đời”, tài khoản Caochen bình luận.

Theo Quỳnh Hoa