(VoThuat.vn) – Màn đọ sức giữa 2 đô vật thuộc khuôn khổ Giải vô địch đô vật trẻ ở Nga đã biến thành một trận đấu boxing không găng tay đúng nghĩa.

Tại giải vô địch đô vật trẻ của Nga được tổ chức ở Smolensk, xung đột đã xảy ra trong cặp đấu thuộc hạng cân 92 kg nam giữa Babuli Tsoloev (Cộng hòa Ingushetia) và Alan Bagaev (Bắc Ossetia).

2 đô vật bất ngờ lao vào “tẩn” nhau điên cuồng.

Sau tiếng còi khai cuộc, hai đô vật nóng tính chỉ giành vài giây thăm dò đối thủ, trước khi biến màn chạm trán từ đấu vật sang đánh boxing. Cả 2 lao vào đánh nhau túi bụi trong sự ngỡ ngàng của hết thảy những người có mặt tại nhà thi đấu.

Ban tổ chức, HLV và trợ lý hai đội lập tức chạy vào can ngăn. Cả hai sau đó bị truất quyền thi đấu vì vi phạm quy tắc kỷ luật. Đề phòng hai đô vật có thể tiếp tục “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”, BTC đã cử người giám sát ở khu vực phòng thay đồ.

Mọi thứ được giải quyết ổn thỏa sau khi Tsoloev và Bagaev ngồi xuống trao đổi nghiêm túc với HLV của mình. Cả hai được cho rằng đã bắt tay làm lành, tuy vậy, khó tránh khỏi một án phạt bổ sung cho hành động mất kiểm soát.

Theo RT Sport, Tsoloev và Bagaev nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với án phạt hành chính từ liên đoàn đô vật Nga.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr