Khabib cũng phải chịu thua: Võ sĩ MMA đánh thắng gấu nâu khổng lồ 250kg

(VoThuat.vn) – Maxim Novoselov – võ sĩ MMA 45 tuổi mới đây đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải clip đánh nhau với gấu nâu nặng gấp đôi mình.

Novoselov rất háo hức với thử thách này dù so sánh về chiêu cao và cân nặng, anh hoàn toàn thua thiệt đối thủ. Novoselov, 45 tuổi, cao 1m83 và nặng 113kg. Còn chú gấu khổng lồ kia khi đứng bằng 2 chân sau có thể cao đến 1m90, nặng 250kg. Thể trạng thua đối thủ nhưng Novoselov bước vào trận đấu lại là người chiếm thế thượng phong.

Novoselov dùng những đòn khóa cổ để hạn chế sự tấn công từ con gấu. Mặc dù lực tay và lực hàm của loài gấu nâu là rất mạnh nhưng Novoselov đã khống chế khá tốt tình hình. Anh không dùng những đòn đấm, đá mà chỉ dùng những đòn khóa để đấu với chú gấu vì sợ làm nó bị thương. Kết quả, Novoselov giành chiến thắng cuối cùng.

Võ sĩ Nga đánh thắng gấu nâu khổng lồ dù cân nặng chỉ bằng một nửa đối thủ - Ảnh 2.

Đoạn video của Novoselov được đăng tải lên mạng xã hội thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì khen ngợi sức mạnh phi thường của võ sĩ. Nhưng không ít người lên án Novoselov là kẻ hành hạ động vật

Novoselov rất háo hức với thử thách này dù so sánh về chiêu cao và cân nặng, anh hoàn toàn thua thiệt đối thủ. Novoselov, 45 tuổi, cao 1m83 và nặng 113kg. Còn chú gấu khổng lồ kia khi đứng bằng 2 chân sau có thể cao đến 1m90, nặng 250kg.

Hoài Phương

languarr