Khi 2 võ sĩ MMA chạm trán nhau trên sàn đấu Sumo

loading...

Không có gì ngạc nhiên khi MMA chứng kiến rất nhiều võ sĩ to lớn có sức thu hút nhất trong lịch sử, như Brock Lesnar, Giant Silva, Hong Man Choi, Tim Sylvia và một vài cái tên khác nữa.

“Sửu nhi” Nhật cho vô địch Muay Thái nằm sàn
Taekwondo vs Kickboxing: Trận đấu của những cú đá

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu hai võ sĩ MMA hạng nặng thay vì thi đấu trên sàn đấu hình bát giác thì họ lại chạm trán nhau trong vòng đấu Sumo?

Trong video sau, võ sĩ MMA và kickboxing khổng lồ Bob ‘The Beast’ Sapp sẽ chạm trán với võ sĩ boxing, kickboxing và MMA Eric Esch, người được biết đến với biệt danh ‘Butterbean’, trong một trận đấu tại K-1 Sumo Tournament 2001.

Cả hai võ sĩ đã có tổng cộng gần 200 trận đấu tại các môn võ khác nhau cùng với cân nặng tổng cộng là 317kg, cuộc chiến này sẽ có kết quả như thế nào?

Bob Sapp là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ, diễn viên và là cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ. Sapp nổi tiếng nhất vì sự nghiệp kickboxing và MMA. Anh hiện đang là võ sĩ thuộc Rizin Fighting Federation. Sapp có một thành tích thi đấu gồm 22 trận thắng, 35 trận hoà và 1 trận thua, anh chủ yếu là thi đấu ở Nhật Bản. Anh nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi anh đã xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo, chương trình truyền hình và nhiều phương tiện truyền thông khác, và cũng đã phát hành một CD nhạc mang tên Sapp Time.

Eric Esch thường được gọi là Butterbean, là một cựu võ sĩ quyền anh người Mỹ, một võ sĩ kickboxing, MMA, và là đô vật chuyên nghiệp đã tham dự giải đấu hạng nặng. Anh cũng là một nhân vật truyền hình đã xuất hiện trong một số chương trình như là bộ phim Jackass.

Anh Thư

languarr