loading...

(VoThuat.vn) – Sao WWE Eva Marie đã gặp chút rắc rối với hãng hàng không Qantas (Australia) khi cô bị các nhân viên an ninh từ chối cho vào phòng chờ hạng thương gia.

Cụ thể, Eva Marie (tên thật là Natalie Marie Coyle) đã mặc một bộ đồ thể thao bó sát màu cam cùng các huấn luyện viên tiến vào phòng chờ sân bay Melbourne. Tuy nhiên tại cửa phòng chờ, các nhân viên của hãng hàng không Qantas từ chối cho nàng kiều nữ làng WWE vào bởi vi phạm các quy định về trang phục ở khu vực phòng chờ hạng thương gia.

Eva Marie cảm thấy bị phân biệt giới tính bởi hãng hàng không Qantas.
Eva Marie cảm thấy bị phân biệt giới tính bởi hãng hàng không Qantas.

Sau đó Eva Marie đã lên Twitter để phàn nàn về vấn đề này. Tuy nhiên, ngôi sao WWE 35 tuổi khẳng định mình không phiền với các quy định nhưng cảm thấy bị phân biệt giới tính bởi chồng cô Jonathan Coyle cũng chỉ mặc áo phông và quần short nhưng lại được cho vào.

“Năm 2020, hãng hàng không Qantas không cho phép 1 người phụ nữ cầm vé hạng thương gia vào phòng chờ hạng thương gia của họ trong trang phục thể thao. Công việc của tôi là thể dục cùng 1 lối sống năng động. Qantas thích phụ nữ của họ trong 1 chiếc váy.” Eva Marie bức xúc.

Eva Marie trong 1 sự kiện WWE vào năm 2017.
Eva Marie trong 1 sự kiện WWE vào năm 2017.

“Làm rõ: Đây KHÔNG phải vấn đề về quy định về trang phục, tôi ủng hộ các quyền kinh doanh và tiêu chuẩn về thời trang 1 cách công bằng. Tuy nhiên, chồng tôi được phép mặc thứ này. Trong khi tôi mặc lại bị đuổi ra. Vấn đề là các tiêu chuẩn nên được thực thi một cách công bằng.” Eva Marie phân trần bằng 1 bài đăng sau đó.

Ngay khi những dòng tweets của Eva Marie được đăng tải đã có rất nhiều phản hồi của người hâm mộ. Phần đông ủng hộ sao nữ WWE và mong có sự công bằng trong việc thực thi quy định đồng thời điều chỉnh những tiêu chuẩn thời trang của các hãng hàng không. Tuy nhiên cũng có 1 số ý kiến cho rằng, Eva Marie đã sai vì không đọc kỹ các quy định.

Ở tuổi 35, Eva Marie vẫn giữ được thân hình bốc lửa.
Ở tuổi 35, Eva Marie vẫn giữ được thân hình bốc lửa.

1 ý kiến trái chiều của người dùng Candice được The Sun trích dẫn: “Nếu chồng bạn mặc áo phông và quần lửng anh ấy vẫn sẽ bị từ chối. Tuy nhiên, áo phông và quần short thì vẫn ổn. Đọc thêm quy định về trang phục.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr