(Vothuat.vn) – Võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường đã có những chia sẻ về lời mời tái đấu của cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh, Nam Anh Kiệt.

Sau nhiều lần “lời qua tiếng lại” trên mạng xã hội, võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường và Nam Anh Kiệt – cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh đã quyết định gặp nhau để phân tài cao thấp. Ở trận đấu diễn ra vào hôm 19/7 vừa qua, chiến thắng thuyết phục đã thuộc về Lưu Cường với sức trẻ và chiến thuật hợp lý.

Lưu Cường không hứng thú tái đấu Nam Anh Kiệt.

Sau trận đấu, Lưu Cường cho biết phía Nam Anh Kiệt có ngỏ ý tái đấu trong thời gian tới. Tuy vậy, võ sĩ người Hà Nội không mấy hứng thú với đề nghị này vì nhiều lý do. Đầu tiên là trở ngại trong khâu di chuyển, hơn nữa, phía Lưu Cường muốn dành thời gian để lo cho gia đình.

Kế đến, tán thủ này cho biết không có máu ăn thua, và trận tái đấu không có ý nghĩa khi xích mích giữa cả hai đã được xóa bỏ.

Về phía Nam Anh Kiệt, có tin đồn cho rằng cựu Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh bị gãy xương tay sau đòn quét trụ của Lưu Cường. Phản ứng trước thông tin này, Nam Anh Kiệt cho biết bản thân chỉ bị trật khớp, không đến mức gãy tay như lời đồn.

Vothuat.vn


Tin liên quan: