(Vothuat.vn) – Conor McGregor vừa gửi gắm thông điệp đến người hâm mộ và đất nước Italia – nơi đang gồng mình chống lại đại dịch Covid-19.

Trên Instagram cá nhân, Conor McGregor bày tỏ niềm xót thương khi Italia đối mặt với khủng hoảng nghiêm trọng vì virus Covid-19. “Gã điên UFC” cũng cầu xin ơn trên gìn giữ, che chở cho đất nước hình chiếc ủng.

McGregor cầu nguyện cho Italia trong “cơn bão Covid-19”

“Tôi không thể gạt Italia ra khỏi tâm trí mình. Cầu nguyện hàng ngày cho quốc gia vĩ đại này, nơi mang đến cho thế giới những điều tuyệt vời, từ người dân đến văn hóa, từ kiến trúc đến thiết kế, phong cách, ẩm thực, nghệ thuật và nhiều thứ khác.

Xin Chúa Giê-su cứu chữa Italia và người dân trong hôm nay và mỗi ngày sắp tới,” võ sĩ người Ireland viết trên trang cá nhân.

Theo số liệu mới nhất, Italia có gần 64 ngàn ca nhiễm bệnh, trong đó có 6077 trường hợp tử vong – cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Trong vòng 24h qua, Italia ghi nhận thêm 4789 ca nhiễm mới, 602 người thiệt mạng. Đây là con số thấp nhất sau 4 ngày bùng phát dữ dội, qua đó thắp lên tia sáng cho quốc gia có dân số già nhất thế giới chỉ sau Nhật Bản.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr