(VoThuat.vn) – Conor McGregor vừa kiếm thêm một khoản tiền kếch xù sau khi đạt thỏa thuận trị giá 600 triệu USD với Proximo Spirits.

Shanken News Daily đưa tin, Proximo Spirits đã mua lại phần lớn cổ phần của nhãn rượu Whiskey Proper 12 trong một thỏa thuận được định giá lên tới 600 triệu đô la. Số tiền này sẽ chảy vào túi các nhà đồng sáng lập nên thương hiệu Whiskey Proper 12 là Conor McGregor, Ken Austin, đại diện của McGregor và đối tác kinh doanh Audie Attar.

McGregor đồng sáng lập thương hiệu rượu Whisky Proper 12.

“Khi chúng tôi bắt đầu việc kinh doanh với Proximo, về cơ bản, chúng tôi đã đặt ra, tôi sẽ gọi đó là những rào cản nhất định, cho phép họ mua các phần của công ty theo thời gian. Chúng tôi đã đạt được một cột mốc quan trọng và nó đã mang lại cho Proximo cơ hội sở hữu một lượng cổ phần đáng kể,” Austin cho hay.

Mặc dù thỏa thuận mới được công bố, song vẫn chưa rõ tỷ lệ cổ phần lúc này của Proximo tăng lên bao nhiêu so với con số 49% trước kia.

Về phía McGregor, “Gã điên” bày tỏ sự phấn khích trên Instagram cùng tuyên bố “thống trị thế giới” trong tương lai: “Chà !! Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, chúng tôi đã thực hiện mơ ước trở thành loại rượu Whisky Ailen lớn nhất thế giới! Một bước tiến lớn của Proer 12 khi chúng tôi hiện đang tiến tới giai đoạn tiếp theo trong lịch sử công ty.

McGregor phấn khích sau thỏa thuận trị giá 600 triệu USD với Proximo.

Cảm ơn những người hâm mộ rượu Whisky Ailen của tôi trên toàn cầu! Proper 12 là đứa con của tôi, và tôi chỉ đang hâm nóng những cái thùng ở đây! Những gì tôi có trong cửa hàng dành cho tất cả các bạn sẽ không chỉ đưa Proper 12 lên đỉnh cao tuyệt đối của rượu Whisky Ailen, mà còn là trong tất cả các loại rượu mạnh! Điểm dừng chân tiếp theo – Thống trị trên toàn thế giới!!!”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr