loading...

(VoThuat.vn) – Mike Tyson bị dọa “giết” nếu can thiệp vào cuộc tranh cãi giữa nam rapper Boosie Badazz với Ramsey Tyson – con gái của Mike “Thép”.

Boosie Badazz, tên thật là Torrence Hatch, đang hứng chịu vô vàn chỉ trích từ cộng đồng LGBT. Theo đó, nam rapper đã có những lời lẽ tiêu cực đối với Zaya Wade, con gái chuyển giới của huyền thoại NBA Dwyane Wade.

Nam rapper đang hứng chịu vô vàn chỉ trích từ cộng đồng LGBT

Là một người trong cộng đồng LGBT, Ramsey Tyson – con gái của Mike Tyson, không giấu được sự tức giận với Badazz. Trong cuộc phỏng vấn trên VladTV, Mike “Thép” tiết lộ việc Ramsey bay đến Los Angeles để nói chuyện trực tiếp với nam rapper. Được biết, Badazz là khách mời trong podcast ‘Hotboxin’ của huyền thoại quyền Anh.

“Con bé đã bay từ New York đến Los Angeles, vì nó cho rằng Badazz đã thiếu tôn trọng người khác. Tôi nói ‘con nghĩ con là ai? Con không thể đương đầu với khách mời của cha’. Nó đáp lại rằng ‘Cha phải nói chuyện với hắn ta, người này thiếu tôn trọng cộng đồng’. Và rồi nó đến. Tôi lo lắng mình sẽ nóng giận vì đó là con tôi. Nhưng rồi cậu ấy đã xử sự như một quý ông và mọi chuyện diễn ra ổn thỏa,” cựu tay đấm người Mỹ cho hay.

Badazz là khách mời trong podcast ‘Hotboxin’ của huyền thoại quyền Anh

VladTV cũng dành thời gian trao đổi với Badazz. Khi được hỏi rằng có e ngại sự can thiệp từ Tyson, nam rapper cười và nửa đùa nửa thật rằng huyền thoại quyền Anh sẽ bị bắn tại chỗ nếu có ý định xen vào cuộc tranh cãi. Được biết, giọng ca “Wipe Me Down” đã thụ án tù nhiều lần về tội sử dụng ma túy và tàng trữ súng.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr