loading...

(Vothuat.vn) – Mike Tyson đã sẵn sàng thi đấu trở lại, song đối thủ của huyền thoại người Mỹ không phải là một tay đấm boxing, mà là một trong số những loài săn mồi đáng sợ nhất thế giới.

Mới đây, kênh Discovery vừa hé lộ đoạn clip ngắn của chương trình Shark Week, với điểm nhấn là cuộc tỉ thí giữa Mike Tyson và cá mập trắng. Tập đặc biệt mang tên “Tyson Vs. Jaws: Rumble on the Reef” sẽ lên sóng vào ngày 9 tháng 8 tới đây.

Tập đặc biệt của Shark Week có sự tham gia của Tyson.

Để gia tăng sự kịch tính, phía Discovery đã mời sự góp mặt của MC đình đám Michael Buffer. “Sau lời giới thiệu của Michael Buffer, hai đối thủ nặng ký sẽ lao xuống nước và Tyson sẽ cố gắng hạ TKO con cá mập khổng lồ… tất cả phục vụ cho công tác nghiên cứu,” kênh Discovery mô tả.

Thật tế, sẽ không có chuyện “Mike Thép” đặt tính mạng vào trận chiến sinh tử với cá mập trắng. Năm 2017, Michael Phelps cũng có màn đọ sức với loài săn mồi đáng sợ nhất thế giới này. Tuy vậy, trong cuộc đua 100m, huyền thoại bơi lội chỉ thi đấu cùng cá mập CGI (công nghệ mô phỏng lại hình ảnh bằng máy tính).

Với Tyson, sự xuất hiện của huyền thoại quyền Anh tại Shark Week có thể là màn chạy đà cuối cùng trước thềm thượng đài trở lại. Hiện tại, cựu tay đấm 54 tuổi này vẫn chưa công bố đối thủ chính thức trong lần tái xuất.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr