Nam sinh lớp 11 tử vong sau trận chung kết môn võ cổ truyền

loading...

Sau trận chung kết đối kháng môn võ cổ truyền tại “Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ VIII”, nam sinh 19 tuổi đã nhập viện và tử vong do vỡ mạch máu não.

Chiều ngày 22/4, thầy giáo Ngô Xuân Tiến – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thái Học (huyện Chư Pưh, Gia Lai) xác nhận, có một học sinh của trường vừa mới tử vong khi tham dự “Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ VIII” năm 2018 tại TP Pleiku do vỡ mạch máu não.

Vận động viên tử nạn có tên là Trần Hường (SN 1999, lớp 11A4 – làng Tung Đao, xã Ia Đreng, huyện Chư Pưh. Gia Lai). Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã đến bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai và gia đình để thăm, động viên, chia buồn với gia đình.

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân

Trao đổi với PV, thầy Lê Thanh Nhẫn – Giáo viên chủ nhiệm em Trần Hường cho biết: “Em Hường bị nạn ngày 17/4 trong trận đấu chung kết đối kháng môn võ cổ truyền. Sau khi thi đấu xong không có dấu hiệu gì, đến đầu giờ chiều thầy trưởng đoàn phát hiện em Hường có biểu hiện nôn ói nên gọi taxi đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu. Do phát hiện có máu tụ trong não nên bệnh viện cho mổ não. Sau khi phẫu thuật xong, em Hường liên tục hôn mê mấy ngày liền và tử vong chiều qua (ngày 21/4) tại bệnh viện.”

Ông Phan Xuân Vũ – Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Gia Lai, Trưởng ban tổ chức Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh Gia Lai năm 2018 cho biết, sau khi sự việc xảy ra, ban tổ chức, Sở VH-TT-DL đã đến bệnh viện thăm, động viên, chia buồn với gia đình. Đây là một tai nạn đáng tiếc.

Anh Thư (T.H) – Theo Vũ Đình Năm

languarr