(VoThuat.vn) – Sam Gradwell, một trong những đô vật Mỹ tài năng của show NXT đã gửi lời thách đấu đến Conor McGregor.

Sam Gradwell không chỉ gây ấn tượng trên sàn đô vật giải trí, mà anh còn nổi tiếng là một trong những đô vật “trash-talk” cực gắt.

Để kiểm chứng khả năng “gáy” của Gradwell, Give me Sport đã đưa ra thử thách yêu cầu đô vật sinh năm 1991 gửi chiến thư đến Conor McGregor, võ sĩ nức tiếng trong giới MMA với khả năng “sát thương” bằng lời nói.

Gradwell là một trong những đô vật tài năng của NXT.

“Anh ổn chứ Conor? Chiến thôi nào, thưa chúa tể, địa ngục đẫm máu. Đây là NXT UK, Thunderstorm Sam Gradwell. Anh có thể là Conor McGregor ‘khét tiếng’, nhưng tôi là một cơn bão,” Gradwell khơi mào.

“Tôi không phải một người bảnh bao, uống rượu whisky, mặc đồ da báo, ồn ào. Tôi ở đây để giễu cợt anh và khiến quai hàm của anh rung rinh. Sẽ sớm thôi, anh sữa chua.”

Viễn cảnh McGregor lấn sân WWE được nhắc đến rất nhiều kể từ sau thất bại của “Gã điên” trước Dustin Poirier tại UFC 264. Nhiều người tin rằng McGregor có thể nối gót Ronday Rousey hay Cain Velasquez thử sức với công ty giải trí số 1 một thế giới.

Liệu McGregor có thử sức với WWE trong tương lai?

Drew McIntyre, ngôi sao đình đám của WWE cũng tin vào khả năng “Gã điên” thử sức với đô vật giải trí. Song, đô vật người Scotland khẳng định sẽ không có màn chào đón thân thiện nào dành cho võ sĩ người Ireland.

“Tôi không muốn ôm McGregor, và cậu ta cũng sẽ như vậy vì tôi liên tục gọi cậu ấy là McTapper trên mạng xã hội.

McGregor là một ngôi sao lớn, cậu ấy biết cách giải trí và cũng là một võ sĩ đáng kinh ngạc. Khi đến thời điểm thích hợp, cậu ta sẽ gia nhập WWE và điều này sẽ rất thú vị,” đô vật 35 tuổi cho hay.

VoThuat.vn

Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link