(Vothuat.vn) – Cris Cyborg có hành động cao đẹp nhằm mục đích giúp đỡ các trẻ em đang gặp khó khăn ở quê nhà Brazil.

Trên trang web chính thức của Cris Cyborg, “người máy” MMA đã đăng tải thông tin về việc bán khẩu trang dành cho người lớn. Thời gian mở bán bắt đầu từ 1 giờ trưa (giờ địa phương) ngày 20 tháng 4, với giá bán lẻ là 15 USD/cái và 10 USD cho 3 cái trở lên.

Khẩu trang mang thương hiệu Cyborg.

Được biết, phần doanh thu sẽ được Cyborg quyên góp cho Projeto Nova Terra, một cơ sở ở Colombo, Brazil, nơi đang nuôi dưỡng những trẻ em gặp khó khăn như mồ côi, sống trong gia đình buôn bán ma túy hoặc bị bạo hành…

“Cơ sở này là một nơi mà mọi đứa trẻ đều có thể đến, cảm thấy an toàn mà không cần phải quay về cuộc sống nơi đường phố.

Bằng cách cho bọn trẻ thấy luôn có ai đó quan tâm đến chúng, chúng ta có thể tạo ra những con người trưởng thành giàu lòng nhân ái, thông qua các chương trình hiệu quả tại Project Nova Terra.

Cyborg muốn cộng tác trong việc nuôi dưỡng những tâm hồn bất hạnh ở quê nhà Brazil.

Tôi đã gắn bó với họ trong nhiều năm qua và ngay bây giờ trong đại dịch Covid-19 này, họ cần được hỗ trợ nhiều nhất có thể. Chứng kiến ​​việc họ làm với những đứa trẻ trong cộng đồng là điều vô giá,” võ sĩ Brazil cho hay.

Cũng theo Cyborg, việc đeo khẩu trang ở nơi công cộng trong thời điểm đại dịch đang hoành hành là chưa đủ. Theo đó, mọi người còn phải tuân thủ việc cách ly xã hội, rửa tay thường xuyên cũng như vệ sinh các bề mặt trong nhà. 

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr