(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBA châu Á Trương Đình Hoàng đã có hành động nghĩa hiệp khi chứng kiến một tên trộm xe tháo chạy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h00 ngày 22/12 trên đường Phan Trọng Tuệ, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột. Theo đó, một kẻ gian đang tìm cách bẻ khóa chiếc xe lôi trước cửa nhà dân thì bị phát hiện.

Trương Đình Hoàng tóm gọn tên trộm trong đêm.

Nghe tiếng tri hô của người dân, Trương Đình Hoàng lập tức đuổi bắt và tóm gọn tên trộm “trong một nốt nhạc”. “Đang chạy bàn thì thấy trộm chạy ngang qua quán. Mới ăn cơm xong đuổi theo muốn hộc cả cơm”, nhà vô địch SEA Games 2018 chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Trương Đình Hoàng, vụ việc đã được giải quyết ổn thỏa. Sau khi xin lỗi chủ nhà và cam kết không tái phạm, tên trộm đã được thả đi.

Trương Đình Hoàng là người con của Tây Nguyên. Anh theo học Võ cổ truyền Việt Nam, rồi Wushu và sau đó là quyền Anh.

Trương Đình Hoàng đang là một trong những tay đấm hàng đầu của Việt Nam. Tay đấm 30 tuổi này giữ thành tích 12 năm liền vô địch quốc gia. Tại đấu trường khu vực, “Nam vương boxing” gặt hái 1 tấm HCV, 1 tấm HCB và 2 tấm HCĐ tại SEA Games.

Trương Đình Hoàng là một trong những tay đấm hàng đầu của quyền Anh VN.

Hồi giữa tháng 2 vừa qua, Trương Đình Hoàng xuất sắc đánh bại tay đấm Thái Lan Yuttana Wongda trên đất Philippines, qua đó trở thành võ sĩ quyền anh đầu tiên của Việt Nam giành 2 đai WBA Đông Á và WBA châu Á.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr