Nhà vô địch Kickboxing Huỳnh Văn Dũng từng 3 lần đấm gục những kẻ thách đấu

Đoạn clip võ sĩ Huỳnh Văn Dũng đấm thanh niên thách đấu ngất xỉu ngay tại sàn tập đã gây chú ý trong cộng đồng võ thuật tuần qua. Tuy nhiên, nhà vô địch 7 năm liên tiếp môn Kickboxing cho biết đó không phải lần duy nhất anh “xử đẹp” kẻ thách đấu mình.

Chia sẻ với phóng viên, võ sĩ Huỳnh Văn Dũng cho biết trong tình huống đó, anh đã nương tay, không đánh hết sức. Nếu đánh thật sự thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Theo nhà vô địch Kickboxing Việt: “Nếu thách đấu phải một võ sĩ chuyên nghiệp, có trình độ cao mà người đi thách đấu lại nhẹ cân hơn, thua thiệt hơn về chuyên môn thì sẽ rất nguy hiểm. Sự chênh lệch đó đôi khi để lại hậu quả rất khó lường, họ có thể bị knock-out bất cứ lúc nào”.

Huỳnh Văn Dũng từng bá chủ võ đài Kickboxing trong nước từ năm 2010 đến năm 2016 thì không thi đấu nữa mà chuyển sang công tác huấn luyện, mở CLB riêng để dạy võ. Cũng chính vì tuổi đời còn trẻ nên anh thường xuyên bị người khác nghi ngờ về khả năng võ thuật.

Võ sĩ Huỳnh Văn Dũng bị gãy tay trái nhưng vẫn đấm ngất xỉu kẻ thách đấu cách đây một tuần.
Võ sĩ Huỳnh Văn Dũng bị gãy tay trái nhưng vẫn đấm ngất xỉu kẻ thách đấu cách đây một tuần.

Anh nói: “Là một người dạy võ có tuổi đời còn trẻ nên có nhiều người khi đi tập tỏ ra không tin tưởng mình, họ cho rằng tôi không đủ kinh nghiệm, không đủ giỏi để dạy nên muốn thách đấu để kiểm chứng khả năng võ thuật”.

Huỳnh Văn Dũng tiết lộ anh từng 3 lần bị người khác thách đấu: “Lần đầu tiên là vào năm 2010 tại sân vận động Gò Đậu, người đó nặng ký hơn tôi nhưng tôi vẫn giành chiến thắng.

Lần thứ 2 cách đây 2 năm, một bạn của bộ môn Triệt Quyền Đạo muốn thử tài. Tôi đã đánh bạn ấy đến bất tỉnh. Và lần thứ 3 chính là đoạn clip mà tôi đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình trong những ngày vừa qua”.

Sau những trận đấu đó thì đối phương tỏ ra tâm phục khẩu phục, họ không còn gì để nói. Chúng tôi vẫn xem nhau như những người bạn và bàn luận rất nhiều về võ thuật”.

Ngoài ra, tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc 2014 được tổ chức ở Nam Định, Huỳnh Văn Dũng cũng từng đấm một võ sĩ khác bất tỉnh hơn 3 tiếng đồng hồ. Đó cũng là kỷ niệm về trận đấu đáng nhớ nhất sự nghiệp của anh.

Võ Đạt

loading...

languarr