loading...

(VoThuat.vn) – Vasiliy Khamotiskiy, người đang giữ chức vô địch môn tát của Nga vừa gặp đối thủ lợi hại nhất trong sự nghiệp. Anh bị đối thủ tung pha tát trời giáng khiến anh cắm đầu vào thùng sắt.

Nếu hỏi môn thể thao nào là kì lạ nhất trên đời, thì hôm nay VoThuat.vn xin giới thiệu đến các bạn môn… tát của nước Nga. Dù không phải là môn võ chính thống nhưng cũng là dùng tay với lực đủ mạnh để hạ gục đối thủ thì chúng ta cũng nên coi đây là một biến thể của võ thuật.

Ở môn đấu này, 2 VĐV sẽ đứng đối diện và thay phiên tát nhau, ai bỏ cuộc trước hoặc xỉu thì sẽ thua. Tất nhiên, cũng như võ thuật, các “tát thủ” sẽ được phân hạng cân để đảm bảo công bằng. Cá biệt, cũng có một vài “Giải Vô địch tát nhau” cho phép VĐV thi đấu mà không phân biệt hạng cân.

Kết quả hình ảnh cho Vasiliy Khamotiskiy

Tuy là một môn thể thao nguy hiểm nhưng thù lao môn này lại rất “bèo bọt”. Nhà vô địch quốc gia chỉ nhận được tiền thưởng 10 triệu đồng trong khi mặt mũi bị tát đến sưng vù, thâm tím.

Vào tháng 3 vừa qua, người nông dân Vasiliy Khamotiskiy có trọng lượng gần 140kg đã xuất sắc giành chức vô địch quốc gia của Nga ở môn tát để trở thành với phần thưởng trị giá 475 USD. Sau đó, Khamotiskiy cũng liên tục giành chiến thắng ở những cuộc thách đấu.

Tuy nhiên, mới đây, “đệ nhất tát thủ” đã gặp phải người có nội công cao hơn mình. Vasiliy Khamotiskiy đã phải nhận thất bại đầu tiên khi bị một đối thủ tát mạnh đến nỗi anh phải cắm mặt vào chiếc thùng kim loại và “rơi vào giấc ngủ nhỏ”.

Kết quả hình ảnh cho Vasiliy Khamotiskiy

Trả lời phỏng vấn truyền hình RT của Nga, Khamotiskiy tỏ ra khá thích thú vì…bị tát. Anh nói: “Đó là một cú tát mạnh và tôi thích nó. Cú tát đó đã khiến tôi rơi vào một giấc ngủ nhỏ. Đáng lý tôi có thể tiếp tục ngủ nhưng mọi người đã nắm lấy tôi và khiến tôi tỉnh dậy”.

Hoài Phương


Tin liên quan

languarr