Nhảy đụng nhau ở quán bar, đâm chết người

Chỉ vì một cái va chạm trong quán bar mà hai nhóm thanh niên lao vào đâm nhau khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Thanh niên bị chém gần lìa tay khi đang chạy xe ở Sài Gòn
Quá khứ ‘máu mặt’ của nam hành khách đánh nữ nhân viên hàng không

Ngày 21-10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ sang VKSND đề nghị truy tố Nguyễn Đình Trực (SN 1994, quê Bình Định) về tội “Giết người”; Trần Văn Mích (SN 1997, quê Cà Mau) tội “Gây rối trật tự công cộng” và Nguyễn Thị Thanh Trà (SN 1997, quê Bình Định) tội “Che giấu tội phạm”.

a
Quán bar nơi xảy ra án mạng

Khuya 18-1, Trực, Trà, Nguyễn Văn Của rủ nhau đi bar trên đường Tạ Quang Bửu (phường 5, quận 8, TPHCM). Lúc này, trong quán bar có Hồ Tấn Nhật, Trần Văn Mích cùng một số người bạn cũng đến bar chơi.

Nguyễn Văn Của ra sàn nhảy, va chạm vào chân của Nhật. Nhật nhìn nhóm Trực và nói với Mích: “Tụi nó kiếm chuyện kìa”. Đợi nhóm Trực tính tiền đi ra khỏi quán, Mích và Nhật đi theo sau. Khi nhóm Trực chờ lấy xe máy thì Mích chạy đến xe của Nhật chụp nón bảo hiểm đánh vào đầu, mặt Của.

Nhật đến can ngăn thì bất ngờ bị Trực rút dao đâm 3 nhát vào ngực. Bị đâm, Nhật ôm ngực bỏ chạy. Mích thấy Trực đâm người nên bỏ chạy nhưng Trực đuổi theo, đâm liên tiếp vào người. Sau khi gây án, Trực lấy xe chở Trà về phòng trọ. Nhật và Mích được đưa đi cấp cứu nhưng Nhật chết trước khi nhập viện, Mích bị thương tật 23%.

Riêng Trà, khi về phòng trọ thấy giày của Trực dính máu nên lấy giày đi chà sạch. Sáng hôm sau, nghe tin có người ở quán bar bị đâm chết, Trà gọi điện báo cho Trực biết rồi cùng Trực trốn về quê Bình Định. Đến ngày 22-1, Trực và Trà ra Công an huyện Tây Sơn (Bình Định) đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

https://www.youtube.com/watch?v=6_POm2Ruh_k

Theo Người lao động