Những lý do khiến WWE đang “chết”

Không ai có thể phủ nhận WWE đang mất đi sức hút trong những năm gần đây. Vậy đâu chính là nguyên nhận dẫn đến việc này?

Internet đang giết chết WWE

Fan nổi điên với WWE khi để Seth Rollins thua “nát bét” 15/16 trận

Quá chú tâm vào John Cena

Không thể phủ nhận John Cena là một trong những đô vật xuất sắc nhất tại WWE trong hơn một thập kỷ qua. Sức ảnh hưởng của Cena đối với WWE càng thêm trọng lượng khi anh vẫn luôn là đô vật giúp cho công ty này thu về rất nhiều tiền từ các hoạt động quảng bá hay việc bán đồ lưu niệm.

Chính việc đó nên WWE thường “o bế” Cena một cách thái quá, thậm chí vì điều này khiến cho không ít ngôi sao khác cảm thấy bất mãn (do thường xuyên phải làm nền cho Cena), để rồi rủ nhau bỏ đi. Trường hợp gần nhất đó chính là CM Punk (đã chuyển sang UFC).

WWE vì John Cena mà đã bỏ bê nhiều siêu sao khác.

Sự nhàm chán

Trong những năm trở lại đây, những mối thù tại WWE thường khá nhàm chán, và vô cùng dễ đoán trước. Đã rất lâu rồi người hâm mộ chưa từng được trải qua cảm giác không biết ai sẽ là người giành chiến thắng như trong mối thù giữa Shaw Michael và The Undertaker, CM Punk và John Cena,…

Thay vào đó người hâm mộ thường rất dễ đoán trước kết quả của các trận đấu, để rồi từ đó không còn buồn quan tâm đến giải đấu này.

Internet

Phải thừa nhận rằng sức mạnh của Internet đang là một phần tác nhân rất lớn ảnh hưởng đến sự quan tâm của người hâm mộ đối với WWE. Giờ đây nhất cử nhất động của WWE đều có thể dễ dàng được tung lên mạng. Từ đó những kế hoạch, dự án của họ cũng đã sớm được biết trước, dẫn đến không còn hiệu ứng bất ngờ đối với người xem (điều làm nên thành công của giải đấu trong quá khứ).

Top 10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất của show RAW 10/10 vừa qua

[jwplayer player=”1″ mediaid=”76912″]

Xuân Anh