NÓNG: Yi Long chính thức hủy kèo đấu với “Thánh Muay” Buakaw

(Vothuat.vn) – Mới đây, Buakaw Banchamek đã xuất hiện tại Trung Quốc để dự khán một sự kiện võ thuật và gặp gỡ với Yi Long. Bất ngờ là khi “Đệ Nhất Thiếu Lâm này lại bước lên võ đài và tuyên bố hủy trận đấu vào ngày 8/10.

“Tôi không thể góp mặt tại trận đấu tới vì đang gặp phải chấn thương lưng. Trong tương lai, tôi rất muốn thượng đài lần thứ 3 với Buakaw”, võ sĩ đến từ Trung Quốc chia sẻ (Theo Nhịp sống Trẻ).

Đầu tháng 7, Nhất Long lỡ hẹn với sàn võ chuyên nghiệp sau khi dính phải chấn thương cột sống trong quá trình tập luyện. Trận đấu giữa anh và võ sĩ quyền anh cao 1,95 m người Mỹ William vào cuối tháng 7 đã phải hủy bỏ sau đó.

Theo Sohu, Nhất Long có 3 vết thương ở đốt sống thắt lưng và bị thoái hóa cột sống. Các bác sĩ khuyến cáo anh bảo vệ vùng thắt lưng và cấm tập thể dục gắng sức. Gần đây, chấn thương của anh phục hồi không tốt, “Đệ nhất Thiếu Lâm” phải điều trị bằng liệu pháp y học cổ truyền Trung Hoa kết hợp với Tây y, nhưng kết quả không mấy khả quan.

Có vẻ người hâm mộ sẽ phải chờ đợi trận đấu này đến sang năm 2020 khi sức khỏe của Yi Long tốt hơn. Trận chiến giữa Yi Long và Buakaw dự kiến diễn ra vào đầu tháng 10 tại Trung tâm triển lãm và thương mại quốc tế Cửu Long (Hong Kong, Trung Quốc).  Trận đấu sẽ chỉ có 1 hiệp, kéo dài 9 phút. Hai võ sĩ đều phải mang găng, và luật của trận đấu giống với thể loại Muay Thái, khi các đòn đá, đấm, gối và khuỷu tay đều được phép.

Tổng Hợp

loading...

languarr