Poirier đối đầu “Gã điên” trên thương trường

loading...

(VoThuat.vn) – Dustin Poirier quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh rượu, qua đó đối đầu với Proper 12 gắn liền với tên tuổi của Conor McGregor.

Sau chiến thắng trước Conor McGregor ở UFC 257, Dustin Poirier tiếp tục gieo sầu cho Gã điên ở màn tái đấu hồi tháng 7 năm ngoái. Trận chiến tâm điểm của UFC 264 đã khép lại với chấn thương nghiêm trọng của võ sĩ người Ireland.

Gác lại những cuộc đấu máu lửa trong lồng Octagon, giờ đây, Poirier sẽ tiếp tục cạnh tranh với McGregor trên thương trường. Theo đó, “The Diamond” quyết định thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh rượu, với sản phẩm whiskey mang tên Rare Stash. 

Poirier lấn sân kinh doanh rượu với sản phẩm Rare Stash.

“Anh em đang làm gì thế, tôi chỉ muốn gửi lời cám ơn đến người hâm mộ trên toàn thế giới, cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ của mọi người suốt những năm qua. Tôi phấn khích khi giới thiệu đến anh em sản phẩm của mình mang tên Rare Stash, thử nó xem sao nhé,” Poirier thông báo trên Twitter cá nhân.

Dù không nhắc đến McGregor, song fan của Poirier thừa hiểu Rare Stash sẽ phải đối đầu với Proper 12 – sản phẩm gắn liền với tên tuổi của gã điên UFC. Được biết, McGregor là người sáng lập và cũng là một trong những cổ đông chính của công ty sở hữu Proper 12. 

Proper 12 gắn liền với tên tuổi của McGregor.

Hiện tại, dù không còn sở hữu chủ Proper 12 sau thương vụ bán lại cổ phần cho công ty rượu tequila đến từ Mexico, Becle, song võ sĩ người Ireland vẫn giữ vai trò quan trọng trong việc quảng bá Proper 12.

McGregor vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương sau thất bại cay đắng trước Poirier. Với “The Diamond”, võ sĩ người Mỹ cho biết bản thân đã sẵn sàng trở lại sau thất bại ở trận tranh đai lighweight với Charles Oliveira. Cái tên mà anh có thể đối mặt là Nate Diaz.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr