“Thánh thị phi” Billy Joe Saunder bị cộng đồng chửi té tát vì để con trai 10 tuổi lái siêu xe Ferrari

(VoThuat.vn) – Billy Joe Saunders đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng sau khi anh cho phép cậu con trai 10 tuổi Steve lái chiếc Ferrari trị giá 165,00 bảng (hơn 5 tỷ đồng) của mình quanh một bãi đậu xe.

Võ sĩ này đã quay lại cảnh con trai lái xe và đăng tải đoạn phim lên lên Instagram của mình. Hành động của Saunders ngay sau đó đã bị cộng đồng mạng chỉ trích

Một người dùng đã viết trên Instagram: “Đến khi nào bạn mới thật sự trưởng thành? Bỏ qua việc bạn cho phép một đứa trẻ ngồi sau tay lái của một chiếc xe 500+ mã lực, bạn đăng nó lên internet mà không ngờ rằng nó sẽ được báo cáo. Vụ việc trên gây nguy hiểm đến tính mạng của trẻ em và bạn sẽ phải đối mặt với mức phạt cho hành động liều lĩnh này”. Một người dùng khác nói thêm: ‘Bạn nghĩ gì khi đăng bài như thế này. Hay là bạn không được học về nó …’

Võ sĩ quyền Anh hạng trung này đã gây tranh cãi trong suốt sự nghiệp của mình. Anh đã bị phạt 100.000 bảng và bị Hội đồng quyền anh Anh (BBBofC) khiển trách nghiêm trọng sau khi đoạn phim anh ta yêu cầu một phụ nữ thực hiện hành vi tình dục vào tháng 9 năm ngoái bị phát tán rộng rãi.

Trong một video khác, anh ta đã yêu cầu Lyndsey Fox, 37 tuổi, thực hiện hành vi quan hệ tình dục để đổi lấy ma túy và bảo cô ta đấm một người nơi công cộng. Saunders sau đó đã xin lỗi và thừa nhận rằng anh ta “hoàn toàn sai lầm”.

Vào thứ Bảy, Saunders sẽ chiến đấu với Isufi tại Sân vận động Lamex của Stevenage cho danh hiệu siêu hạng trung của WBO.

Saunders chưa từng thua trong sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp của mình – anh đã giành được 27 chiến thắng, với 13 trong số đó là KO. Trong trận chiến gần đây nhất của mình, Saunders đánh bại Charles Adamu tại Manchester Arena. Saunders đã giành chiến thắng sau khi hạ gục Amadu sau 4 hiệp Đây là trận đấu đầu tiên của Saunders kể từ khi anh trở lại sau khi thất bại trong cuộc thử nghiệm chất cấm trước đó.

Thiên Ngân