loading...

(Vothuat.vn) – Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận anh và gia đình đã dương tính với Covid-19.

Trên Instagram cá nhân, Dwayne Johnson đăng tải đoạn clip xác nhận việc bản thân bị dương tính với Covid-19. Bên cạnh đó, cựu đô vật WWE cho biết bà xã Lauren cùng 2 cô con gái là Jasmine và Tiana, cũng bị nhiễm virus từ những người bạn thân thiết với gia đình.

“Đây là một trong những khó khăn và thử thách lớn nhất mà chúng tôi phải hứng chịu. Việc dương tính với Covid-19 khác rất nhiều so với việc bị chấn thương dai dẳng, bị đuổi ra khỏi nhà hoặc thậm chí phá sản, điều mà tôi đã trải qua vài lần. Sức khỏe của chúng tôi đã ổn định và không còn khả năng lây nhiễm nữa. Cám ơn Chúa, chúng tôi đều khỏe mạnh,” huyền thoại WWE trải lòng.

Sau cùng, Dwayne Johnson gửi lời cám ơn đến người hâm mộ vì những tin nhắn động viên, đồng thời kêu gọi việc đeo khẩu trang, tăng cường sức đề kháng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Sức khỏe của gia đình The Rock đã ổn định sau khi phát hiện dương tính Covid-19.

Dwayne Johnson còn được biết đến với nghệ danh The Rock. Anh nối gót cha mình là Rocky để trở thành một đô vật giải trí chuyên nghiệp. Sau khi vươn lên tầm ngôi sao WWE, The Rock lấn sân sang nghiệp diễn xuất, góp mặt trong các bộ phim bom tấn như Vua Bọ cạp, Fast & Furios 6, Jumanji 1 & 2…

Theo thống kê từ Forbes, The Rock đang là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Tính từ thời điểm 1/6/2019 đến 1/6/2020, cựu đô vật WWE kiếm được 87,5 triệu USD. Trong đó, 23,5 triệu USD có được là từ vai chính trong phim kinh dị Red Notice.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr