loading...

(VoThuat.vn) – The Undertaker lên tiếng sau tuyên bố để ngỏ khả năng tranh cử Tổng thống Mỹ trong tương lai của Dwayne “The Rock” Johnson. 

Trong cuộc phỏng vấn trên USA Today, Dwayne “The Rock” Johnson cho biết có thể cân nhắc việc tranh cử tổng thống nếu người hâm mộ ủng hộ điều này. “Tôi sẽ xem xét việc tranh cử trong tương lai nếu đó là điều mà mọi người mong muốn. Tôi cam kết với lời nói của bản thân. Tất cả phụ thuộc vào mọi người. Tôi sẽ chờ đợi và lắng nghe ý kiến,” nam diễn viên Baywatch cho hay.

The Rock cân nhắc tranh cử Tổng thống Mỹ trong tương lai.

Với mức cát-xê ước tính 87,5 triệu USD, Dwayne Johnson sẽ không gặp mấy khó khăn về tài chính trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Sở hữu lượng fan đông đảo, cựu đô vật WWE chắc chắn nhận được sự ủng hộ rất lớn nếu tranh cử. Mới đây, The Undertaker, đô vật huyền thoại của WWE cũng lên tiếng ủng hộ đồng nghiệp một thời.

“Dwayne Johnson luôn tận tụy và toàn tâm toàn ý với mọi thứ mà cậu ấy làm. Nếu cậu ấy có suy nghĩ về việc tham gia chính trị, tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm được.

Cậu ấy có sức hút, rất dí dỏm, tôi nghĩ cậu ấy có thể là người phù hợp nhất mà mọi người đang tìm kiếm,” cựu đô vật WWE chia sẻ trên TMZ Sports.

The Undertaker ủng hộ suy nghĩ của đồng nghiệp cũ.

Dwayne Johnson còn được biết đến với nghệ danh The Rock. Anh nối gót cha mình là Rocky để trở thành một đô vật giải trí chuyên nghiệp. Sau khi vươn lên tầm ngôi sao WWE, The Rock lấn sân sang nghiệp diễn xuất, góp mặt trong các bộ phim bom tấn như Vua Bọ cạp, Fast & Furios 6, Jumanji 1 & 2…

Theo thống kê từ Forbes, The Rock đang là nam diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Tính từ thời điểm 1/6/2019 đến 1/6/2020, cựu đô vật WWE kiếm được 87,5 triệu USD. Trong đó, 23,5 triệu USD có được là từ vai chính trong phim kinh dị Red Notice.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr