Từ Hiểu Đông “mất tích” sau khi làm loạn làng võ

Từ Hiểu Đông đã biến mất một cách bí ẩn sau khi gây ồn ào trong giới võ thuật trong thời gian vừa qua.

Võ sư Việt Nam khẳng định Từ Hiểu Đông sẽ thắng Chân Tử Đan
Thách đấu Chân Tử Đan: Từ Hiểu Đông đã chọn lầm đối tượng

Được biết, sau khi đưa ra lời thách đấu với “toàn bộ võ lâm”, Từ Hiểu Đông đã bị các môn phái khác truy lùng gay gắt. Cụ thể, Từ Hiểu Đông bị một nhóm 7 người tự xưng là võ sinh Thái Cực Quyền Trần gia bao vây trong thang máy một trung tâm thương mại hôm 4/5 tại Bắc Kinh.

Từ Hiểu Đông

Sau sự việc này, anh ngay lập tức hủy cuộc họp báo vì lý do sức khỏe nhưng thật ra để bảo toàn tính mạng. Tiếp đó, trang cá nhân Weibo của võ sĩ họ Từ cũng biến mất trên công cụ tìm kiếm. Hai hành động liên tiếp này khiến người hâm mộ võ thuật Trung Quốc đồn đoán rằng anh chỉ là kẻ to mồm.

Cách đây vài ngày, sau khi hạ gục Ngụy Lôi trong 10 giây, anh đã gửi lời thách đấu đến “toàn bộ võ lâm” và xúc phạm võ thuật truyền thống Trung Quốc đã lỗi thời. Sau lời phát biểu đó, nhiều đại cao thủ của Thái cực quyền tại Trung Quốc như Vương Chiếm Hải, Lộ Hành… đã nhận lời thách đấu. Tuy nhiên, sau 1 đêm ngẫm nghĩ lại Từ Hiểu Đông lại hoãn trận đấu và hẹn vào một dịp khác.

Với những động thái trên, có thể cho rằng Từ Hiểu Đông đã bắt đầu cảm thấy áp lực trước truyền thông và hơn hết những câu “chém gió” quá tay của anh đã khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

R.Đ (Tổng hợp)

loading...

languarr