Tuấn Hưng bỏ 200 triệu để tìm người khiêu khích anh trên Facebook

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng vừa có một phen “sôi máu” trên mạng xã hội Facebook. Tuy không buông ra một lời khiếm nhã hay đe dọa nào, hành động lần này của ngôi sao nổi tiếng nóng tính khiến khán giả thực sự ngán ngẩm.

Diễm My 9x khoe đường cong gợi cảm trong buổi tập MMA

Câu chuyện buồn đưa Sylvester Stallone lên hàng huyền thoại

Tối 11/7, ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ đăng tải ảnh chụp Facebook của một người lạ cùng dòng chia sẻ tuyên bố sẽ chi từ 100 – 200 triệu cho ai có thể giúp anh tìm ra người này  hoặc giúp anh… bắt sống.

áđfdf

Bài viết nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, hầu hết đều vô cùng bất ngờ trước hành vi lạ của nam ca sĩ nổi tiếng nóng nảy bậc nhất showbiz Việt. Trước đây, Tuấn Hưng đã từng dính vào nhiều vụ scandal như suýt ẩu đả, tranh cãi nặng lời với đồng nghiệp và các chương trình âm nhạc, dọa nạt phóng viên viết bài và sử dụng tên anh giật tít, dọa đánh người chê hình xăm của anh. Thậm chí, ca sĩ sinh năm 1978 này đã có lần dính vào vụ lùm xùm khi anh tuyên bố sẽ… cắt gân tay một người từng dám bình luận chê bai con anh.

3
Một fan ngán ngẩm với lối hành xử cọc cằn của Tuấn Hưng, cũng như nhắc đến khả năng nam ca sĩ thẳng tính bị người khác lợi dụng.

Lần này anh hành xử hết sức lạnh lùng, không chửi bới, không nặng lời, thậm chí còn mỉa mai “tìm người thân”. Chính sự khác lạ đó càng khiến nhiều người e sợ giọng ca “Tìm lại bầu trời” sẽ hành xử lỗ mãng lần này.

ddfdf
Một người khác cũng chung quan điểm về hành vi quá đáng của Tuấn Hưng.

Đúng như nhiều người đoán, sự việc bắt đầu cũng từ một dòng bình luận trên trang Facebook cá nhân anh. Một tài khoản Facebook tên V.N đã đăng bình luận xúc phạm nghiêm trọng đến vợ ca sĩ Tuấn Hưng, khiến anh thực sự “nổi điên”.

Dòng bình luận khiến Tuấn Hưng nổi điên.
Dòng bình luận khiến Tuấn Hưng nổi điên.

Trước đây, trả lời báo chí về việc anh tuyên bố cắt găn người chê bai con anh, Tuấn Hưng chia sẻ: “Nếu các bạn ở vị trí của tôi, các bạn cũng hành động như vậy thôi. Gia đình là điều thiêng liêng nhất. Bạn cũng sẽ hành động giống như tôi, dẹp cái công việc hay danh vọng mà người đời ban tặng để sẵn sàng đáp trả bất cứ một cuộc tấn công nào nhằm vào gia đình, con cái bạn”. Lần này, mọi chuyện càng nghiêm trọng hơn khi người bị xúc phạm là vợ anh.

Tuấn Hưng từng có scandal vì đe dọa đánh người chê hình xăm của anh.
Tuấn Hưng từng có scandal vì đe dọa đánh người chê hình xăm của anh.

Video clip: Tuấn Hưng chi 200 triệu cho ai “bắt sống” kẻ nói xấu bà xã Thu Huơng 

https://www.youtube.com/watch?v=c-ipIV8fctg

Phạm Vũ

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr