Võ sĩ Kickboxing Trung Quốc dọa đấm gục Từ Hiểu Đông sau 30 giây

Bức xúc vì trận đấu mới đây của Từ Hiểu Đông, một võ sĩ Kickboxing Trung Quốc đã lên tiếng thách đấu Từ Hiểu Đông và cho biết sẽ đấm gục võ sĩ 39 tuổi chỉ sau 30 giây.

Hôm 12/1 vừa qua, Từ Hiểu Đông đã có một trận đấu gây tranh cãi khi đánh bại dễ dàng “cao thủ kungfu” 52 tuổi Điền Dã. Sau khi trận đấu này kết thúc, nhiều sự bất bình đã nổ ra. Trong đó, võ sỹ kickboxing Trịnh Triệu Ngọc tỏ ra vô cùng tức giận. Tay đấm 26 tuổi là nhà vô địch kickboxing ở sự kiện võ thuật Kunlun Fight (Trung Quốc) cực kỳ phẫn nộ khi phải chứng kiến Từ Hiểu Đông “ăn hiếp” ông già nên anh tuyên bố sẽ hạ gục tay đấm họ Từ sau 30 giây.

Đáp lại phát biểu ngông cuồng của Trịnh Triệu Ngọc, Từ Hiểu Đông tỏ ra vô cùng tức giận. Từ Hiểu Đông ngay sau đó đã chấp nhận lời khiêu chiến của Trịnh Triệu Ngọc.

Các nhà tổ chức võ thuật ở Trung Quốc sau đó đã vào cuộc để được tổ chức trận đấu này. Đấu trường “The Warriors Glory” cho biết họ sắp tổ chức trận đấu giữa Trịnh Triệu Ngọc với tay đấm Diêm Súy và Triệu Ngọc có thể đấu với Từ Hiểu Đông 30 giây sau đó nghỉ ngơi rồi đấu tiếp với Diêm Súy. Trong khi đó, Từ Hiểu Đông cho biết nếu sau 30 giây trận đấu chưa ngã ngũ thì cuộc chiến vẫn diễn ra bình thường. Thậm chí, Từ HIểu Đông còn sẵn sàng thi đấu theo luật mà đối thủ đề ra.

Trước đó đã có thông tin cho rằng đối thủ tiếp theo của Từ Hiểu Đông có thể là “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long.

Hoài Phương

languarr