Võ sư Francois Flores đến thăm Chánh chưởng quản môn phái Vovinam

Lúc 10h30″ sáng nay (22/7), võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Francois Flores đã bất ngờ đến thăm nhà riêng của võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Chánh Chưởng quản môn phái Vovinam – Việt Võ đạo.

HOT: Cao thủ Vịnh Xuân Francois Flores đặt chân đến TP.HCM, chính thức tìm gặp Huỳnh Tuấn Kiệt
Video HOT: Võ sư Francois Flores lộ diện ở TP.HCM, sẵn sàng giao đấu Huỳnh Tuấn Kiệt

Sau khi bị Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt liên tục khước từ lời mời giao hữu, thậm chí dù chỉ là xin phép được bắt tay chào hỏi, Võ sư Vịnh Xuân Francois Flores đã chuyển sang hướng giao lưu với các võ khác. Ngoài việc tìm gặp và thăm hỏi những người bạn cũ ở bộ môn Thái Lý Phật, hôm nay Flores bất ngờ đến thăm một nhân vật đặc biệt khác của làng võ.

Võ sư Flores cùng với 4 thành viên đi cùng dưới sự dẫn đầu của võ sư Nam Anh Kiệt đã đến nhà riêng của võ sư Nguyễn Văn Chiếu – Chánh Chưởng quản môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo tại Q.8, TP.HCM.

Tại đây, Flores được sự chào đón của đông đảo các phóng viên báo đài. Tại buổi gặp gỡ, Flores bày tỏ sự kính trọng đối với vị võ sư lớn tuổi và những thành tựu mà Vovinam đã đạt được. Anh cũng thắp nén hương tưởng nhớ người sáng lập ra môn phái Vovinam.

Võ sư Nguyễn Văn Chiếu dành tặng cho Flores những món quà trang trọng được chuẩn bị từ trước. Sự tiếp đãi của võ sư Chiếu cùng các môn sinh dành cho môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh rất trân trọng, ấm áp, đầy tình hữu nghị.

Cũng tại nhà riêng của võ sư Nguyễn Văn Chiếu, Flores đã trả lời trước báo chí về những thông tin liên quan đến việc thách đấu từ Cung Lê. Theo anh, việc nhận lời giao đấu Cung Lê là hoàn toàn có thật, dù rằng Flores biết đối thủ có kinh nghiệm chinh chiến trên võ đài nhiều hơn anh. Theo Flores, Cung Lê đã hiểu sai mục đích anh đến Việt Nam lần này nên mới xảy ra những ồn ào xoay quanh việc thách đấu.

Liên quan đến võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, Flores cho biết nhiệm vụ của anh tới đây xem như đã kết thúc. Phần còn lại phải nhờ đến cơ quan chức năng và các võ sinh trẻ tuổi tại Việt Nam phán xét.

Được biết, võ sư Vịnh Xuân Francois Flores sẽ ở lại Việt Nam thêm 2 ngày nữa trước khi về lại Canada.

loading...

languarr