Võ sư Trung Quốc dùng chiêu “chọc mắt” vì thua trận

(Vothuat.vn) – Sau khi thất bại trước đối thủ là võ sĩ Zhang Wen Sheng ở trận so tài diễn ra trong một phòng tập thể dục tại Thẩm Quyến, võ sư Trung Quốc Wu Liang đã “đánh lén” chọc vào mắt đối thủ lúc cả hai bắt tay kết thúc trận đấu.

Sau khi đánh thua đối thủ là võ sĩ Zhang Wen Sheng ở trận so tài diễn ra trong một phòng tập thể dục tại Thẩm Quyến, võ sư Trung Quốc Wu Liang đã “đánh lén” chọc vào mắt đối thủ lúc cả hai bắt tay kết thúc trận đấu.

Đây chỉ là trận đấu mang tính “giao lưu” giữa võ sư Wu Liang với Kickboxer Zhang Wen Sheng trong một phòng tập thể dục ở Thẩm Quyến, Trung Quốc ngày 6-6 vừa qua. Trong trận đấu đó, võ sư Wu Liang đã bị đối thủ 3 lần đánh ngã xuống sàn đấu chỉ sau vài giây so tài.

Cảm thấy mình không phải là đối thủ của Zhang Wen Sheng nên Wu Liang đã chủ động chịu thua để kết thúc trận đấu và theo thông lệ thì cả hai sẽ bắt tay nhau để thể hiện “tinh thần thượng võ”. Nhưng tranh thủ lúc bắt tay, Wu Liang đã ra đòn “đánh lén” vào mặt và chọc vào mắt đối thủ Zhang Wen Sheng.

Hành động của Wu Liang đã khiến Zhang Wen Sheng nổi giận tiếp tục lao vào đánh nhau nhưng được một võ sĩ khác (đóng vai trọng tài) can ngăn. Sau đó đoạn video ghi lại cảnh Wu Liang “đánh lén” đã được phát tán rộng rải trên mạng xã hội và trên YouTube.

 Zhang Wen Sheng bản thân là một Kickboxer chuyên nghiệp và hiện đang thi đấu cho gIải Kickboxing đẳng cấp thế giới GLORY. Anh có tới 46 trận thắng và chỉ có 6 trận thua. Không có gì lạ khi kỹ thuật thi đối kháng của anh vượt xa võ sư kia.

Tổng hợp

loading...

languarr